บรรยากาศสบาย โลเคชั่นดี วิวสวย เครื่องดื่มอร่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า
วิวดี บรรยากาศเย็นสบาย ใครที่อยู่ภูเก็ตแล้วอยากเที่ยวบรรยากาศบนเขาแนะที่ร้าน THREE MONKEYS RESTAURANT
กาแฟหอม พนักงานยิ้มแย้มบริการประทับใจมุมถ่ายรูปก็เยอะ ที่จอดรถก็เพียงพอกับลูกค้า มาเที่ยวกันเยอะๆนะครับ Three monkeys Phuket
ค้นหาร้านได้ไม่ยาก บรรยายที่ร้านดีมากๆมุมถ่ายรูปมีให้เลือกเยอะแยะ เครื่องดื่มและอาหารอร่อยมากๆค่ะ
พี่ๆพนักงานเป็นกันเองค่ะ❤️❤️❤️❤️
แนะนำเลยค่ะ บรรยากาศร้านดีมากเลยค่ะ มีอาหารน่าทานหลายอย่างเลย มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ ในหลสากหลายมุมค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบมาก ๆ