ร้านธรรมชาติมาก เครื่องดื่มอร่อย โดยรวมบรรยากาศดีค่ะ พนักงานบริการดีมั่กๆ น่ารักค่า ขนมหน้าตาน่ากิน อร่อยมาก
บรรยากาศร้านดี เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว
อาหารรสชาตดี ชากุหลาบน้ำผึ้งอร่อย ทานคู้ขนามหวานเบาๆ ลองดู
วิวดี อาหาร อร่อย ของหวานอะหร่อย ขนมหลากหลาย สาวสวย เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง สามารถดูดพระอาทิตย์ตกได้
ร้านtree monkey อาหารและเครื่องดื่ม อร่อยมากๆและเครื่องดื่มรสชาติดีมากๆ บรรยากาศดีมาก เห็นวิวสวยงาม
จัดตกแต่งร้านได้ประทับใจมากๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป แถมน้ำช๊อคโกแลต คาราเมล รสชาติดีมากๆ
บรรยากาศสบาย โลเคชั่นดี วิวสวย เครื่องดื่มอร่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า