บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมากประทับใจครับ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจกับวันหยุด ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีก
ชากุหลาบหอมกลิ่นกุหลาบ พร้อมกับรสชาติหวานนิดๆของน้ำผึ้ง กลิ่นหอมอ่อนๆ ทานอุ่นๆ ถึงอากาศกลางวันจะร้อนแต่ไม่ร้อนนะค่ะ แนะนำคะ
ร้านธรรมชาติมาก เครื่องดื่มอร่อย โดยรวมบรรยากาศดีค่ะ พนักงานบริการดีมั่กๆ น่ารักค่า ขนมหน้าตาน่ากิน อร่อยมาก
บรรยากาศร้านดี เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว
อาหารรสชาตดี ชากุหลาบน้ำผึ้งอร่อย ทานคู้ขนามหวานเบาๆ ลองดู
วิวดี อาหาร อร่อย ของหวานอะหร่อย ขนมหลากหลาย สาวสวย เดินทางสะดวก ใกล้ตัวเมือง สามารถดูดพระอาทิตย์ตกได้