บริการดีค่ะ...การตอนรับดีค่ะเหมาะกับการถ่ายภาพและพักผ่อนรสชาติอาหารอร่อยสถานที่สวยงามใครมาภูเก็ตแนะนำ
บริการดีค่ะ อาหารอร่อย บรรยายกาศดีมากค่ะ ถ้ากินครบจำนวนที่ทางร้านกำหนด สามารเล่นเครื่องเล่นได้ฟรี2คนด้วยคร้าาาาาา
บรรยากาศดีมาก บริการโอเค อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟรสชาติใช่เลย มีที่ถ่ายรูปเยอะมากๆ รับรองมาแล้วประทับใจสุดๆ
บรรยากาศดี ลมแรงไปนิด อาหารอร่อยโดยเฉพาะต่ำหนุมาน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พนักงานบริการดี บริเวณร้านกว้างมีหลายมุมค่ะ
เป็นร้านที่มีบรรยากาศสุดๆ อาหารอร่อย วิวนี้สุดยอดเลยคะ ไครที่มาภูเก็ตก้อต้องไปเที่ยวนะจร้าเพราะสวยมาก วิวดี อาหารอร่อย ดูหรูหรามากๆๆๆ เมนุก้อจะมี กุ้งแช่น้ำปลา สลัดเป็ดกรอบ กุ้งลงกา ส้มตำวานร หนุมานประสานกาย ไก่ย่างวานร