รสชาติอาหารโดยรวมดี ของที่สั่งได้เร็ว พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถสะดวกร้านหาไม่ยากค่ะ ครั้งหน้าจะมาอีกค่ะ
รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี เครื่องก็อร่อย โดยรวมดีมากครับ ครั้งหน้าต้องกลับมาอีกแน่ๆ แนะนำเลยครับ ❤
อาหารอร่อย เครื่องดืมสดชื่น บรรยากาศดีร่มรื่น เหมาะแก่นั่งพักผ่อนและนั่งชมวิวเมืองภูเก็ตแบบพาโนรามา
这个饭店很好吃。希望大家来这里吃饭呢。风景好漂亮啊。价格还可以。它在普吉呢!。
Dear K.Ratsamee,
ขอบคุณที่สละเวลาในการแชร์ประสปการณ์ดีๆที่ได้รับ ยิ่งได้ยินว่าอาหารกับเครื่องดื่มอร่อยยิ่งจะเป็นกำลังใจให้ทางร้านคิดค้นอาหารและเครื่องดื่มใหม่ๆเสมอ
หวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับอีกครั้งครับ
นายดาว สิทธิจันทร์
ผู้จัดการ
ร้านสวย อากาศดี อาหารอร่อยมากคะ พนักงานน่ารัก ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตต้องได้มาลองร้านนี้ดูนะคะ แนะนำให้มาสักช่วงบ่ายคนไม่เยอะมากคะ
ลาเต้ปั่นขนมเค้กละมุนชื่นใจ..😍😍
เหมาะกับกาศนั่งชิวผ่อนคลาย..💖💖
บรรยากาศดีลมเย็นสบาย
#พนักงานบริการดี