“อาหาร”
รีวิวของ Three Monkeys Restaurant

Three Monkeys Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก108 ร้านอาหาร ใน วิชิต
ระดับราคา: ฿90 - ฿690
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารเราสั่งกันมา 3 อย่าง มี หอยแครง ปลาหมึกนึงมะนาว ตำหนุมาน อร่อยทั้ง3เลย แต่ชอบปลาหมึกมากที่สุดไข่แน่นๆชอบมาก มีตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยมากมะม่วงหวานได้ทีเลย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Worawit123

รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาภูเก็ต จุดวิวพ้อยที่ต้องมาเยือน three monkey ใครมาต้องมาแวะ ทางร้านมีการบริการดีมาก อย่างแรกเลยที่ต้องโดนเมนูวานร ที่รสชาติสุดแซบที่คนทานเผ็ดต้องมาโดน ระหว่างรออาหารก็ถ่ายภาพสุดชิวรับบรรยากาศสุดชิวกับวิวรอบหูบเขา แล้วตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันอร่อย

2  ขอบคุณ Sathita1474
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดีมากครับ เหมาะแก่การมานั่งชิลกับเพื่อนหรือกับคนรัก รสชาติอาหารอร่อย หรูหรา ไม่แพงมาก มาภูเก็ตต้องมาลอง

2  ขอบคุณ chinna22
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี พนักงานต้อนรับบริการน่ารัก เหมาะแก่การพักผ่อน ลองมาเที่ยวกันดูน่ะค่ะ ไม่ผิดหวัง

2  ขอบคุณ wilaiphon s
daow9977 Owner ของ Three Monkeys Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear K.Nan,

ขอบคุณที่แชร์ประสปการณ์ดีๆที่ได้รับจากการให้บริการของร้าน นอกจากร้านอาหารแล้วเรายังมีกิจกรรมเอดเวนเจอร์ไว้คอยต้อนรับอีกด้วย เหมาะแก่การเลือกมาพักผ่อนอย่างยิ่ง แล้วเจอกันอีกครั้งนะครับ

นายดาว สิทธิจันทร์
ผู้จัดการ

รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ เครื่องดื่ม และ อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานดูแลดี เป็นกันเอง เหมาะสำหรับ หารผ่อนคลาย และ แฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆๆ มากค่ะ

2  ขอบคุณ Pop_Is_Me

นักท่องเที่ยวที่ดู Three Monkeys Restaurant ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต

เคยไป Three Monkeys Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ