บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย วิวดีงาม อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลายเมนู ฟังเพลงสบายๆ มากับเพื่อนสะดวกดี
ร้านเปิดใหม่ปีกว่าๆ อาหารอร่อย บรรยากาศเยี่ยม ใกล้ตัวเมือง เมนูหลากหลาย มุมถ่ายรูปเยอะ ใครชอบถ่ายรูปจะได้มุมสวยๆ เพียบ 10 10 10 ไปเลยจ้า
อาหารรสชาติดีถูกปากมากๆแต่ที่ชอบมากที่สุดน่าจะเป็นบรรยายกาศที่อยู่รอบๆตัวร้านและภายในตัวร้านเองก็จัดทุกอย่างได้ลงตัวกับธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ 👍🏽
มารอบที่สองแล้วค่ะ เค้กอร่อย น้ำอร่อยค่ะ รอบที่สองมาแต่เช้า คนไม่เยอะ ถ่ายรูปได้หลายมุมค่ะ บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเลิศ ถ้าภูเก็ตอีกครั้งก็จะต้องกลับมาร้านนี้อีกแน่นอนค่ะ👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻