บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจบริการ แนะนำทุกอย่างดีมากๆ ดูใส่ใจถึงแม้ว่าเราจะถามเยอะไปบ้าง อิอิ😍😍😍😍😍
บรรยกาศดีเยี่ยม🌾มีอาหารหลากหลายให้เลือก😊😊เหมาะกับการพักผ่อน มีการบริการที่ดี การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การพักผ่อน
สถานที่ บรรยากาศดี เย็นสบาย พื้นที่โล่งสบาย กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน
การบริการ มีการบริการที่ดี พนักงานต้อนรับให้เกียรติลูกค้า
อาหาร มีอาหารให้เลือกมากมาย หลากหลาย
วิวสวย เค้กช็อคอร่อย น้ำอร่อย พนักงานบริการดีดูแลดีมากๆ ชอบทุกอย่างดูลงตัว สามารถนั่งทั้งวันเลยค่ะ ไว้มีโอกาส มาอีกแน่นอน🦥🍃
Dear Popey'm B,
ขอบคุณที่แชร์ประสปการณ์ดีๆและประทับใจในทุกๆส่วนของร้านรวมถึงการบริการจากพนักงานด้วย ครั้งหน้าเมื่อมาถึงอย่าลืมลองสั่งของหวานที่ทางร้านรังสรรค์ไว้อีกมากมายนะครับ
นายดาว สิทธิจันทร์
ผู้จัดการ
สวยมากครับแจ่มเลย อาหารอร่อย ที่นั่งกว้างขวางเป็นกันเอง บรรยากาศสบาย น้ำปั่นดี มุมสวยๅ ถ่ายรูปเยอะเลย ราคาอาหารเมื่อเทียบกับบรรยากาศถือว่าสมเหตุสมผลครับ ไม่ได้แพงมาก และก็เงียบสงบ พอสมควร เหมาะกับการมานั่งเฉยๆ จิมน้ำเย็นๆ แป๊ปเดียวก็ลืมไปเลยยย