บรรยากาศดีเข้าถึงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี รสชาติน้ำอร่อยดูเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี บรรยากาศโดยรวมสงบมากๆ
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารเครื่องดื่มชาติอร่อย เหมาะแก่การพักผ่อน ชมบรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปสวยๆน่ารัก บริการดีเยี่ยมค่ะ
พนักงานตอนรับดีมาก ต้องการอะไรสามารถบอกได้ตลอด จำนวนพนักงานมีเพียงพอ นอกจากนี้อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยด้วย แนะนำให้มาลองค่ะ
ร้านอาหารบรรยากาศดี ร่มเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมกับสถานที่ ถ้ามาภูเก็ตแนะนำให้ต้องมาร้านนี้
บริการดี พนักงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง. เค้กอร่อย บรรยากาศดีมากลมเย็นสบาย ได้บรรยาศธรรมชาติสุดๆ❤️