“เที่ยวเรื่อยเปื่อย”
รีวิวของ Three Monkeys Restaurant

Three Monkeys Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก104 ร้านอาหาร ใน วิชิต
ระดับราคา: ฿90 - ฿690
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคับมาแล้วไม่ผิดหวังขอแนะนำกาแฟคับของเขาดีจริงๆตอนคำบรรยากาศสุดปังคับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sarswur
Daow Sittichan Marketing ของ Three Monkeys Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรติมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในเครื่องดื่ม และ การบริการของเรา พนักงานของเราบริการด้วยใจ และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจที่สุด

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านของเราในโอกาสหน้าค่ะ

นานา - Sales and Marketing Executive.
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต

พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ มีกิจกรรมรองรับหลายอย่าง เช่นกิจกรรมzip line /sky walk. ครบจบที่เดียว

ขอบคุณ Explorer66044204792

ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต

รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้า พนักงานต้อนรับใช้คำพูดไม่น่ารัก ขั้นตอนเข้ารับบริการมากขั้นตอนวกวน ไม่ชัดเจน เข้าไปแล้วโต๊ะว่างแต่ให้มีการรอคิวจัดคิว ไม่มีพื้นที่สำหรับรอ อาหารหน้าตาใช้ได้แต่ไม่อร่อยราคาแพง เครื่องดื่มราคาแพงแต่ไม่ได้แตกต่างจากท้องตลาด มีความผิดพลาดออเดอน์กาแฟเอสเปรสโซ่ พนักงานทอฟวิปปิ้งครีมบนชอตเอสเปรสโซ งงมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ ooythansakul08
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสวยมาก แต่บริการแย่มาก เลขโต๊ะไม่มี เสริ์ฟอาหารผิดบ่อย ช้อนไม่เอามาให้ตามหลายรอบ เมนูอาหารตามหลายรอบขาดช่วงเป็นชั่วโมง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Patr C
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาเล่นกิจกรรมที่หนุมาน ซิปไลน์ กับ roller ทั้งสนุก หวาดเสียว ตื่นเต้น หลังจากเล่นเสร็จก้อแวะทานอาหารที่ร้าน three monkeys ร้านนั่งสบายร่มรื่น วิวสวย อาหารอร่อย

21  ขอบคุณ aowthai

นักท่องเที่ยวที่ดู Three Monkeys Restaurant ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต

เคยไป Three Monkeys Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ