อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากๆมุมถ่ายรูปมีให้เลือกเยอะมากพนักงานบริการดีเครื่องดี่มกาแฟรสชาติดีมากมาลองกันได้
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรติมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในเครื่องดื่ม และ การบริการของเรา พนักงานของเราบริการด้วยใจ และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจที่สุด
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านของเราในโอกาสหน้าค่ะ
นานา - Sales and Marketing Executive.
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต
พนักงานบริการดี อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคับมาแล้วไม่ผิดหวังขอแนะนำกาแฟคับของเขาดีจริงๆตอนคำบรรยากาศสุดปังคับ
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต
พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ มีกิจกรรมรองรับหลายอย่าง เช่นกิจกรรมzip line /sky walk. ครบจบที่เดียว
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต
เริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้า พนักงานต้อนรับใช้คำพูดไม่น่ารัก ขั้นตอนเข้ารับบริการมากขั้นตอนวกวน ไม่ชัดเจน เข้าไปแล้วโต๊ะว่างแต่ให้มีการรอคิวจัดคิว ไม่มีพื้นที่สำหรับรอ อาหารหน้าตาใช้ได้แต่ไม่อร่อยราคาแพง เครื่องดื่มราคาแพงแต่ไม่ได้แตกต่างจากท้องตลาด มีความผิดพลาดออเดอน์กาแฟเอสเปรสโซ่ พนักงานทอฟวิปปิ้งครีมบนชอตเอสเปรสโซ งงมาก
บรรยากาศสวยมาก แต่บริการแย่มาก เลขโต๊ะไม่มี เสริ์ฟอาหารผิดบ่อย ช้อนไม่เอามาให้ตามหลายรอบ เมนูอาหารตามหลายรอบขาดช่วงเป็นชั่วโมง