บริการดี บรรยากาศสบายไม่ร้อน อาหารอร่อยมากครับ แนะนำที่นี่เลยค่ะ พกหนังสือมาด้วย นั่งในโดมมีแอร์สบายมากเลย
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรคิมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในอาหาา และการบริการของของเรา พนักงานเราบริการด้วยใจ และ ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจมากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านอาหารของเราในโอกาสหน้าค่ะ
นานา
Sales and Marketing Executives.
ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ต
ร้านสวย อาหารอร่อย อยากได้โปรโมชั่น ^^ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เครื่องดื่มอร่อย เหมาะแก่การมาพักผ่อน นั่งชิว
ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับรีวิวน่ารักๆ มีโอกาสมาหาพี่ลิงอีกน้า ^.^
วิวดีมากอากาศดีมากๆคะ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากอาหารก็อร่อยคะ จากทางเข้ามาถึงที่ร้านคือสวยและร่มรื่นต้นเยอะมาก มาลองดูกันนะคะรับรองไม่ผิดหวัง
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรคิมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในอาหารของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านอาหารของเราในโอกาสหน้าค่ะ
นานา
ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ต
อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากๆมุมถ่ายรูปมีให้เลือกเยอะมากพนักงานบริการดีเครื่องดี่มกาแฟรสชาติดีมากมาลองกันได้
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรติมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในเครื่องดื่ม และ การบริการของเรา พนักงานของเราบริการด้วยใจ และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจที่สุด
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านของเราในโอกาสหน้าค่ะ
นานา - Sales and Marketing Executive.
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต
พนักงานบริการดี อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคับมาแล้วไม่ผิดหวังขอแนะนำกาแฟคับของเขาดีจริงๆตอนคำบรรยากาศสุดปังคับ
ร้านอาหารทรี มังกี้ส์ ภูเก็ต