อาหารอร่อยมาก วิวสวย ซี่โครงคือดีมากกก น่าโชว์อร่อย บรรยากาศดีมาก ราคาดี และสมราคามากปริมาณ ดีมากกกก ❤
Thank you so much for visiting us and we are appreciate for your feedback. It's wonderful to hear that you and your beloved ones were happy at our restaurant. We wish you all the best and looking forward to see you again.
Best regards
Nana.
Sales and Marketing Executives.
อาหารอร่อย วิวสวยมากๆ การตกแต่งสวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ถูกใจสายคาเฟมากๆ จนมหวานดี ที่สำคัญคือชอบการตกแต่ง ถ่ายรูปสวยสุดๆ ครั้งหน้าจะมาอีก
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรคิมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในอาหาา และการบริการของของเรา พนักงานเราบริการด้วยใจ และ ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจมากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ร้านอาหารของเราในโอกาสหน้าค่ะ
ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ต
บรรยากาศดีอาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มอร่อยมุมถ่ายรูปมีเยอะมากนั่งใต้ต้นไม้การตกแต่งร้านสวยมาก พนักงานบริการดีไว้วันหลังจะมาเที่ยวอีกนะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ต
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสอยากจะมีอีกเป็นรอบที่สอง ยิ่งอาหารไทย อร่อยๆมากๆค่ะ
ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ ภูเก็ต
บริการดี บรรยากาศสบายไม่ร้อน อาหารอร่อยมากครับ แนะนำที่นี่เลยค่ะ พกหนังสือมาด้วย นั่งในโดมมีแอร์สบายมากเลย