บรรยากาศดี อยู่ในป่าในเขา อาหารอร่อย ทุกอย่างดี พนักงานพูดจาดีและเอาใจใส่ลูกค้า และหากมีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง
ร้านนี้ดีมากครับ บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ได้อาหารเร็ว พนักงานหน้าตาดี ตามมาเลยครับ
บรรยากาศสวยมาก ร้านอาหารร่มรื่น พนักงานเป็นมิตรดี อาหารไม่ช้าและรสชาติอร่อย เดินทางสะดวก ขอแนะนำเลยครับ.
บรรยากาศดีมากครับ การบริการดี พนักเป็นกันเอง อาหารเครื่องดื่ม ตกแต่งสวย มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก ถูกใจมาก แนะนำทุกคนเลยครับ สมกับเป็นร้านอันดับหนึ่งของภูเก็ต ต้องมาครับ
บรรยากาศร้านอาหารสวยมาก ดีไซน์ออกแบบได้ดี มองเห็นวิวทะเล และ อาหารโดยรวมอร่อยมากๆครับ มีโอกาสจะเดินทางกลับมาอีก แนะนำเลยใครกำลังมองที่เที่ยว อาหารอร่อยๆ Threemonkey 👍