ในห้องเปิดเข้าไป มีฝุ่น เดินเข้าห้องไปฝุ่นติดเท้า
มีขยะตกที่พื้น มี2ชิ้น ครีมหลอดเล็ก ขวดโค้ก และแอร์ไม่เย็น ปกติมาพักที่รร.ดาราตลอดเมื่อมาภูเก็ต และประทับใจทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ความสะอาดแย่มากค่ะ ควรเช็คให้ดีกว่านี้นะคะเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะ และจะดำเนินการปรับปรุงพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นกว่านี้
Grand Deluxe King Bed ห้องกว้างขวางดี แต่ไม่มีระเบียง ทีวีชัดเจนใช้ได้ สัญญาญ Internet ดีงาม ห้องน้ำกว้างขวางพอใช้งานได้ไม่อึดอัด แต่ประตูเปิดมาในห้องน้ำอาจจะชิดติดโถชักโครกไปนิด มีโต๊ะเขียนหนังสือ ชุดรับแขก ที่นอนหนานุ่น นอนสบายมาก รวมๆแล้วโอเค คุ้มค่าราคาที่จ่ายไปครับ
ห้องพักสะอาด แต่ผ้าเช็ดตัวมีกลิ่นอับ โรงแรมใกล้ห้างสรรพสินค้า มีรถบริการรับส่ง วันละ 4 รอบ มีสระว่ายน้ำ มีบริการอาหารเช้า แต่มีอาหารให้เลือกน้อย รสชาติปานกลาง แต่บรรยากาศโดยรวม ถือว่าดี พนักงานเป็นมิตร บริการดีเยี่ยม
ห้องพัก สวย มีความทันสมัย อาหารอร่อย แต่ควรปรับปรุงในส่วนห้องอาบน้ำไม่มีม่านกั้นทำให้เวลาอาบน้ำน้ำจะกระเด็นโดนพื้นด้านนอกบริเวณอ่างล้างหน้า ไฟในห้องพักค่อนข้างมืด โรงแรมไม่มีบริการให้ยืมเตารีด ในส่วนการบริการ เรามีการจัดงานประชุม ซึ่งเวลาในการเช่าสถานที่คือ5โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน เมื่อเวลาประมาณ5ทุ่มครึ่ง พนักงานบริการของโรงแรมแจ้งว่าจะเที่ยงคืนแล้วให้ใช้ได้ถึงเที่ยงคืนเท่านั้นโดยแสดงสีหน้าไม่พอใจและคำพูดที่พูดออกมาก็แสดงถึงความไม่พอใจคาดว่าพนักงานคงจะรีบกลับบ้าน
โรงแรมใหม่ ตกแต่งน่ารัก เน้นภาพวาดบนกำแพง ทำให้ถ่ายรูปในโรงแรมได้หลากหลายแนว สวย สะอาด ห้องกว้าง เตียงนุ่มมาก พนักงานบริการดี มีฟิตเนต สระว่ายน้ำ สถานที่ใกล้กับตลาดและท่าเรือ ทำให้เดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก
ห้องพักกว้างสะอาด เตียงใหญ่ ภายในห้องมองแล้วสบายตาเรียบง่าย ห้องน้ำเหมาะสำหรับคนไทย บริเวณภายนอกโรงแรมเงียบสงบดี โรงแรมอยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลสะดวกในการเดินทางจากโรงแรม ห้องอาหารยู่ชั้นสอง มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ราคาก็เหมาะสม ด้วยรวมแล้วก็ดีมากคะ