TKtanakorn
อ่าวนาง, ไทย

อยู่ใกล้ เซนเฟส

รีวิวของ Dara Hotel Phuket
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ย. 2020
ผมจองพัก เมื่อตอน มีค ปีที่แล้ว และมิย ปี 2019
ผมชอบบรรยากาศโรงแรม สระว่ายน้ำใหญ่ หาที่จอดรถง่าย จะวุ่นวายช่วงเดียว ถ้ามีทัวร์ลง ถ้าไม่มีถือว่า ok เลยนะครับ
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร
เครื่องดื่มต้อนรับเป็น ซอฟต์ดริ๊ง อยู่ชั้น 2
ข้อเสียคือถ้าใช้ GPS จะมีทางเข้าอยู่ตรงหน้าเซนทรัล จะทำให้หาทางเข้าไม่เจอ เท่านั้น ที่เหลือดีหมดครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
8.1 กม. จาก Dara Hotel Phuket
  • eDreams
8.7 กม. จาก Dara Hotel Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วิชิต
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ในห้องเปิดเข้าไป มีฝุ่น เดินเข้าห้องไปฝุ่นติดเท้า
มีขยะตกที่พื้น มี2ชิ้น ครีมหลอดเล็ก ขวดโค้ก และแอร์ไม่เย็น ปกติมาพักที่รร.ดาราตลอดเมื่อมาภูเก็ต และประทับใจทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ความสะอาดแย่มากค่ะ ควรเช็คให้ดีกว่านี้นะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _Z7586BU
DaraHotel ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Dara Hotel Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะ และจะดำเนินการปรับปรุงพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นกว่านี้

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Grand Deluxe King Bed ห้องกว้างขวางดี แต่ไม่มีระเบียง ทีวีชัดเจนใช้ได้ สัญญาญ Internet ดีงาม ห้องน้ำกว้างขวางพอใช้งานได้ไม่อึดอัด แต่ประตูเปิดมาในห้องน้ำอาจจะชิดติดโถชักโครกไปนิด มีโต๊ะเขียนหนังสือ ชุดรับแขก ที่นอนหนานุ่น นอนสบายมาก รวมๆแล้วโอเค คุ้มค่าราคาที่จ่ายไปครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 5 ที่พัก เป็นห้องไม่มีระเบียง
2  ขอบคุณ Samachai H
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ห้องพักสะอาด แต่ผ้าเช็ดตัวมีกลิ่นอับ โรงแรมใกล้ห้างสรรพสินค้า มีรถบริการรับส่ง วันละ 4 รอบ มีสระว่ายน้ำ มีบริการอาหารเช้า แต่มีอาหารให้เลือกน้อย รสชาติปานกลาง แต่บรรยากาศโดยรวม ถือว่าดี พนักงานเป็นมิตร บริการดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ta s
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพัก สวย มีความทันสมัย อาหารอร่อย แต่ควรปรับปรุงในส่วนห้องอาบน้ำไม่มีม่านกั้นทำให้เวลาอาบน้ำน้ำจะกระเด็นโดนพื้นด้านนอกบริเวณอ่างล้างหน้า ไฟในห้องพักค่อนข้างมืด โรงแรมไม่มีบริการให้ยืมเตารีด ในส่วนการบริการ เรามีการจัดงานประชุม ซึ่งเวลาในการเช่าสถานที่คือ5โมงเย็น ถึงเที่ยงคืน เมื่อเวลาประมาณ5ทุ่มครึ่ง พนักงานบริการของโรงแรมแจ้งว่าจะเที่ยงคืนแล้วให้ใช้ได้ถึงเที่ยงคืนเท่านั้นโดยแสดงสีหน้าไม่พอใจและคำพูดที่พูดออกมาก็แสดงถึงความไม่พอใจคาดว่าพนักงานคงจะรีบกลับบ้าน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mooau
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใหม่ ตกแต่งน่ารัก เน้นภาพวาดบนกำแพง ทำให้ถ่ายรูปในโรงแรมได้หลากหลายแนว สวย สะอาด ห้องกว้าง เตียงนุ่มมาก พนักงานบริการดี มีฟิตเนต สระว่ายน้ำ สถานที่ใกล้กับตลาดและท่าเรือ ทำให้เดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ peneton