อาหารอร่อย แนวญี่ปุ่น อาหารหลากลาย รสชาติดี บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี เป็นกันเอง อบอุ่น อากาศเย็นสบาย
เมนูแนะนำ อร่อยตามคำแนะนำ พนักงานบริการดี ค่อยดูแลและสอบถาม อาหารจานใหญ่เหมาะกับการทานเป็นกลุ่ม (@^_^@)
• อาหาร สด รสชาติ อร่อย
• พนักงานดูแลน่ารัก สุภาพ เอาใจใส่ดีมาก
• เหมาะสำหรับการมารับประทานอาหารมื้อเย็นกับกลุ่มเพื่อนฝูง
อาหารรสชาติดี มาเร็ว ทันใจดี พนักงานตอนรับน่ารักและบริการดี บรรยากาศสบายๆ น่านั่ง เหมาะสำหรับมาทานเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวก็ได้ :)
เพิ่งรู้จักon the tableครั้งแรก เลยลองดูค่ะ..มีอาหารเซตโปร1000+ของหวานราคา100โอเคเลยค่ะ อร่อยคุ้มมากๆ..รสชาดดี..มีอาหารที่เด็กทานได้..ของหวานอร่อยมาก..เยี่ยมไปเลย