อาหารรสชาติอร่อยมากค่ะ ราคาสมกับคุณภาพอาหาร บริการดีค่ะ
แซลม่อนชิ้นใหญ่ สด และ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ รวมๆแล้วดีค่ะ
บรรยากาศร้านดีมาก พนักงานบริการดี และนำเสนอโปรโมชั่นมากมายครบถ้วน อาหารหน้าตาน่าทาน อาหารอร่อย รสชาติญี่ปุ่นมากๆค่ะ
อาหารอร่อย รสชาตดี โดยเฉพาะข้าวผัดกระเพราเนื้อออสเตรเลีย เนื้อนุ่ม รสชาติจัดจ้าน และการบริการดี ใส่ใจลูกค้า
อาหารอร่อยค่ะ รู้สึกถึงความใส่ใจในการทำ วัตถุดิบที่ใช้ทำอาหารดีมาก รสชาติอาหารเหมาะกับคนเอเชีย ไม่เค็มไม่เผ็ดจนเกินไป ราคาสมคุณภาพ
อาหารอร่อย แนวญี่ปุ่น อาหารหลากลาย รสชาติดี บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี เป็นกันเอง อบอุ่น อากาศเย็นสบาย