Pitcha P

ดีมากกกก

รีวิวของ Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องดีมากค่ะ สะอาดนอนสบายสระสวยมากค่ะใครมากับกลุ่มเพื่อนแนะนำเลยราคาน่ารักไม่แพง โรงแรมใหม่มากถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคนเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงถือว่าดีมากเลยสำหรับโรงแรมราคานี้ในภูเก็ต
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.9 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
  • Algotels
1.1 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
2.0 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
4.1 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
บรรยากาศภายนอก
1.4 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
0.0 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
Cool down in da pool
  • eDreams
3.3 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
1.8 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
7.0 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
7.1 กม. จาก Seabed Grand Hotel ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วิชิต
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบายมาก​ มีแบบเตียง​ 3​ เตียง​เหมาะสำหรับแบบกลุ่ม​เพื่อน​ ห้องกว้าง​ น่านอนมาก​ แอร์​เย็นฉ่ำ ไลน์อาหารเยอะดีค่ะ​ มีให้เลือกเยอะ​ หลากหลาย​ ทั้งแบบไทย​แบบฝรั่ง​ ขนมจีน​ ข้าวต้ม​ ​สลัด​ ฟรุต​สลัด​ ขนมปังอร่อย

ขอบคุณ Kanokwan_tha
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมากไม่ไกลจากตัวเมือง ห่างเซ็นทรัลเฟสติวัลประมาณ2กิโลเมตร ใกล้โรงแรมมีร้านนวดผ่อนคลาย บรรยากาศในโรงแรมดี สะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารอร่อยมากๆ ช่วงนี้ใครจะมาเที่ยวสามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ แถมยังได้คูปองลดค่าอาหารอีก อาหารอร่อยมากๆ ห้องนอน ห้องน้ำ ระเบียงสะอาดมาก ใครที่ยังไม่รู้จะหาที่พักที่ไหน มาพักที่นี่ได้เลยค่ะ ดีมากๆไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ bai2eij
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมในภูเก็ต seabed hotel ราคาเข้าถึงแถมอยู่ใกล้ตัวเมือง ใกล้เซนทรัลมาก ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยน้า อยู่ใจกลางเมือง บริการดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มีบาร์พร้อม ใครมาภูเก็ต ต้องมาเลยน้า ✈️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ daungdaon
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดีมาก เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำสวย พนักงานบริการดีมาก ฟร้อนต้อนรับดีมาก ห้องสะอาด อาหารอร่อย แนะนำมาก ถ้าหากมาเที่ยวภูเก็ต หาที่พักในเมือง ใกล้เซ็นทรัล เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หลายแห่ง มีเซเว่นใกล้ๆ สะดวกมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ welikeme
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่คิดว่า รร ในเมืองจะมีขนาดห้องที่กว้างขนาดนี้ ใหญ่มากเมื่อเทียบกับ รร ในเมืองที่อื่นๆ ความรู้สึกเหมือนนอนรีสอร์ตเลย กลังก้องสามารถลงสระได้โดยตรง ถ้าพักชั้น 1
การตกแต่งห้องดูโล่งโปร่งสบาย อุปกรณ์ครบครับ เหมือนโรงแรม 5 ดาว หากใครชอบห้องน้ำกว้างๆ แยกส่วนฝักบัว กับอ่างอาบน้ำ ที่นี่เลย
แนะนำครับ การเดินทางสะดวก เนื่องจากอยู่กลางเมือง สามารถเดินทางไปสนามบิน ไปสถานที่เที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Chayu