ห้องพักสบายมาก มีแบบเตียง 3 เตียงเหมาะสำหรับแบบกลุ่มเพื่อน ห้องกว้าง น่านอนมาก แอร์เย็นฉ่ำ ไลน์อาหารเยอะดีค่ะ มีให้เลือกเยอะ หลากหลาย ทั้งแบบไทยแบบฝรั่ง ขนมจีน ข้าวต้ม สลัด ฟรุตสลัด ขนมปังอร่อย
ที่พักดีมากไม่ไกลจากตัวเมือง ห่างเซ็นทรัลเฟสติวัลประมาณ2กิโลเมตร ใกล้โรงแรมมีร้านนวดผ่อนคลาย บรรยากาศในโรงแรมดี สะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารอร่อยมากๆ ช่วงนี้ใครจะมาเที่ยวสามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ แถมยังได้คูปองลดค่าอาหารอีก อาหารอร่อยมากๆ ห้องนอน ห้องน้ำ ระเบียงสะอาดมาก ใครที่ยังไม่รู้จะหาที่พักที่ไหน มาพักที่นี่ได้เลยค่ะ ดีมากๆไม่ผิดหวัง
โรงแรมในภูเก็ต seabed hotel ราคาเข้าถึงแถมอยู่ใกล้ตัวเมือง ใกล้เซนทรัลมาก ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยน้า อยู่ใจกลางเมือง บริการดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มีบาร์พร้อม ใครมาภูเก็ต ต้องมาเลยน้า ✈️
ที่พักบรรยากาศดีมาก เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำสวย พนักงานบริการดีมาก ฟร้อนต้อนรับดีมาก ห้องสะอาด อาหารอร่อย แนะนำมาก ถ้าหากมาเที่ยวภูเก็ต หาที่พักในเมือง ใกล้เซ็นทรัล เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หลายแห่ง มีเซเว่นใกล้ๆ สะดวกมากค่ะ
ไม่คิดว่า รร ในเมืองจะมีขนาดห้องที่กว้างขนาดนี้ ใหญ่มากเมื่อเทียบกับ รร ในเมืองที่อื่นๆ ความรู้สึกเหมือนนอนรีสอร์ตเลย กลังก้องสามารถลงสระได้โดยตรง ถ้าพักชั้น 1การตกแต่งห้องดูโล่งโปร่งสบาย อุปกรณ์ครบครับ เหมือนโรงแรม 5 ดาว หากใครชอบห้องน้ำกว้างๆ แยกส่วนฝักบัว กับอ่างอาบน้ำ ที่นี่เลย แนะนำครับ การเดินทางสะดวก เนื่องจากอยู่กลางเมือง สามารถเดินทางไปสนามบิน ไปสถานที่เที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย