“อาหารอร่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก108 ร้านอาหาร ใน วิชิต
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โมจิหยดน้ำอร่อยมากๆๆๆเลยค่ะ. ต้องมาลอง คนเดียว. 4 ไปเลยค่ะ ต้องมาลองค่ะ อาหารหลากหลายยย รสชาติดี บริการดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TuanoiyJ

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีญี่ปุ่นแท้ๆมีเมนูให้เลือกหลากหลายอาหารสดทุกเมนูโดยเฉพาะแซลมอนดีมากแนะนำบอกต่อด้วยค่ะคุ้มค่ามากราคาสบายกระเป๋าสุดๆ

ขอบคุณ Jhidapha
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากินเถอะ ไม่ผิดหวังเลยจริวๆ อร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะ ทาโกะยากิ ซาชิมิ ปลาซาบะและแซลม่อนทอด ด้งต่างๆ
ของหวานมีทั้งพุดดิ้งและโมจิหยดน้ำ น้ำผลไม้เพียบ พนักงานบริการดี ใจเย็น มีservce mind

ขอบคุณ Ton_parinya1
รีวิว 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเดี๋ยวๆ ก็เฟียสได้ อาหารคุณภาพดีมาก อร่อยทุกเมนูเลยจ้า ราคากับอาหารถือว่าดีเลย ขอแนะนำมาภูเก็ตต้องร้านนี้นะจ๊ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Abpiji
รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียม เมนูหลากหลาย เสิฟpotion กำลังดี ราคาa lar carte คุ้มค่า อร่อยมาก พาแฟนมาทุกอาทิตย์เลยค้าบบบ

ขอบคุณ dearkow

นักท่องเที่ยวที่ดู Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant ยังดู

วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคยไป Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ