ร้านนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่น อาหารน่ากินรสชาติอร่อยมากๆถูกใจสายนี้สุดๆไปเลยต้องมาลอง
อาหารอร่อยมาก ของสดใหม่พนักงานบริการดี ไว้มีโอกาสจะมารับประทานใหม่อีกแน่นอน ร้านนี้อร่อยจริงๆขอรับประกัร
อาหารอร่อยน่ากิน สะอาด บริการดี ราคาเหมาะสม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต จอดรถสะดวก แนะนำเลยครับ*****
ดีมาก รักษามาตรฐานทั้งอาหารและบริการได้เป็นอย่างดี ขอบคุณที่สร้างสิ่งดีๆแบบนี้ให้คนภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้ใช้บริการ รักษาคุณภาพที่ดีแบบนี้ไว้ให้ดี
โมจิหยดน้ำอร่อยมากๆๆๆเลยค่ะ. ต้องมาลอง คนเดียว. 4 ไปเลยค่ะ ต้องมาลองค่ะ อาหารหลากหลายยย รสชาติดี บริการดี