“รีวิวจ้า”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก105 ร้านอาหาร ใน วิชิต
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่จอดรถกว้าง เมนูหลากหลาย ห้องน้ำสะอาด
อร่อยมากกก สะอาด คุ้ม นั่งได้สบาย ไม่แออัด
สั่งได้เรื่อยๆเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ YokPhuket01

รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยเหมือนเดิม ร้านประจำ มาหลายครั้งมากๆ แล้วค่ะ พนักงานบริการดี ร้านสะอาด good วันหลังจะมาอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 480noey
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่น อาหารน่ากินรสชาติอร่อยมากๆถูกใจสายนี้สุดๆไปเลยต้องมาลอง

ขอบคุณ Pream2214

อาหารอร่อยมาก ของสดใหม่พนักงานบริการดี ไว้มีโอกาสจะมารับประทานใหม่อีกแน่นอน ร้านนี้อร่อยจริงๆขอรับประกัร

ขอบคุณ film2214
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยน่ากิน สะอาด บริการดี ราคาเหมาะสม​ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต​ จอดรถสะดวก แนะนำเลยครับ*****

ขอบคุณ ZEAN9619

นักท่องเที่ยวที่ดู Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant ยังดู

วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคยไป Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ