“อิ่มอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก104 ร้านอาหาร ใน วิชิต
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านกว้างขวาง เดินทางสะดวก จอดรถสบาย อาหารอร่อย โออิชิเดสเน่ ~ มีเวลาต้องมาลองด๓แล้วนะรู้ อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KCavemen

รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยราคาถูกใจ อร่อยจนมาซ้ำอีกรอบ รอบที่3ต้องมาจัดอีกรอบ ถ้าใครมาทานคงจะติดใจเหมือนเจ้ารีวิวคนนี้ เชิญชวนมาลิ้มลองเลยค่ะรับรองจะติดใจ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tour49878732123
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดี อาหารเร็วทันใจ บรรยากาศดีมาก เย็นสบาย
อาหารอร่อย ถูกปากมาก ข้อเสียมีนิดเดียวตรงที่พนักงานไม่ค่อยเห็นเวลาเรียกที่เหลือดีหมด

ขอบคุณ Metalwarz
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะของหวานครับ บริการก็ดีร้านสะอาดมาก สิ่งแรกมี่ประทับใจจนต้องกลับมากินร้านนี้บ่อย ๆ คือ การบริการที่ดีและรวดเร็ว

ขอบคุณ Mek546
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ราคาถูกมากๆค่ะเมื่อเทียบกับคุณภาพ อาหารสดมาก แถมยังพิถีพิถันในการจัดเสิร์ฟ พนักงานบริการสุภาพมากๆค่ะ มาภูเก็ตเมื่อไหร่กลับมาอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Fonpali

นักท่องเที่ยวที่ดู Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant ยังดู

วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคยไป Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ