“ร้านอาหารญี่ปุ่นไบกิงกุ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก108 ร้านอาหาร ใน วิชิต
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปาก แซลม่อนหวานฉ่ำ พนักงานบริการดี สมราคาค่ะแนะนำเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nong_yumi

อาหารอร่อย คุณภาพดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านตั้งอยู่ในที่สะดวก เดินทางสะดวกสบาย

ขอบคุณ eaka2022
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านกว้างขวาง เดินทางสะดวก จอดรถสบาย อาหารอร่อย โออิชิเดสเน่ ~ มีเวลาต้องมาลองด๓แล้วนะรู้ อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KCavemen
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยราคาถูกใจ อร่อยจนมาซ้ำอีกรอบ รอบที่3ต้องมาจัดอีกรอบ ถ้าใครมาทานคงจะติดใจเหมือนเจ้ารีวิวคนนี้ เชิญชวนมาลิ้มลองเลยค่ะรับรองจะติดใจ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tour49878732123
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดี อาหารเร็วทันใจ บรรยากาศดีมาก เย็นสบาย
อาหารอร่อย ถูกปากมาก ข้อเสียมีนิดเดียวตรงที่พนักงานไม่ค่อยเห็นเวลาเรียกที่เหลือดีหมด

ขอบคุณ Metalwarz

นักท่องเที่ยวที่ดู Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant ยังดู

วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคยไป Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ