ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก104 ร้านอาหาร ใน วิชิต
ระดับราคา: ฿75 - ฿1,450
คำบรรยาย: Sriwara Bistro & Café - ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่ ศรีวรา หมายถึง ความประเสริฐอันงดงาม สื่อถึงความตั้งใจของผู้บริหารในการมอบสิ่งที่ดีที่สุด ประเภท ร้านอาหารและคาเฟ่ รูปแบบในการนำเสนอคือ BISTRO & CAFÉ (บิสโทรแอนด์คาเฟ่) คือ การนำเสนออาหารในรูปแบบ Bistro (ต้นกำเนิดมาจากกรุงปารีส) • เปิดให้บริการแบบ ALL DAY DINNING ลูกค้าจึงมาทานเมนูอาหารที่ทางร้านเตรียมทานได้ทุกเวลา ไม่จำกัดช่วงเวลา • เวลาเปิดให้บริการตั้งแต่ 07:00 am. – 22:00 pm. Open to 7 days • Non Smoking area ร้านเราเป็นร้าน ปลอดบุหรี่ Temporary Modern Gastronomy Culinary Arts Cuisine Dining: อาหารที่เน้นวัตถุดิบหลักจากท้องถิ่นและการผสมผสานกันของแต่ละวัฒนธรรมทั้งอาหารไทย 4 ภาคและ อาหารในแบบทั้งเอเชีย และ ตะวันตกอย่างมีเอกลักษณ์และการตกแต่งให้ดูน่าลิ้มลอง ทันสมัยและเพลิดเพลินไปกับการสัมผัสอาหาร ในรูปแบบใหม่ แต่ยังคงมีกลิ่นอายของอาหารที่ให้รสสัมผัสในแบบของศรีวรา
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก รสชาตกลมกล่อมจัดจานสวยงาม น้องๆน่ารักดูแลดีมาก แนะนำเลยค่ะ เต็ม10ไม่หักเลย มีดนตรีสด เพลงเพราะให้ฟังด้วย บรรยากาศดี สวยงามค่ะ😊👍

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Aor111

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

นักท่องเที่ยวที่ดู ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่ ยังดู

วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคยไป ศรีวรา บิสโทร แอนด์ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ