Expedia.com
ZenHotels.com
PricelineUS$222
Agoda.comUS$88
travelup.comUS$95
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมวิวดีมาก สามารถมองเห็นทะเลได้จากภายในห้อง ห้องกว้างและสะอาด สามารถเดินจากห้องไปถึงชายหาดได้ บรรยากาศทั้งภายในห้องและบริเวณชายหาดดีมาก มีการต้อนรับจากพนักงานอย่างอบอุ่น ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้อีกครั้ง

1  ขอบคุณ Chaiwat2536
ByTheSeaPhuket The Management Team ของ โรงแรมบาย เดอะ ซี เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Chaiwat2536

ขอบคุณมากๆ สำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นที่ดีของคุณกับเรา..หลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ!

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเรา ตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปจนถึงสถานที่ที่สะดวกสบาย และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก ความสะอาด รวมไปถึงบรรยากาศภายในโรงแรมของเราด้วย

โรงแรมจะรักษาบริการให้ได้มาตรฐานและจะทำให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

เรารอคอยเวลา..ที่จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ

By The Sea

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่ตอนเข้ามาเช็คอินการตอนรับดีมากครับและพนักงานก็บริการดีพูดจาสุภาพอาหารอร่อยสระน้ำสะอาดห้องพักก็สะอาดครับมีหาดส่วนตัวอีกต่างหากเป็นการพักผ่อนในวันหยุดที่ดีมากๆครับประทับใจกับการมาพักผ่อนที่นี่มากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ XENXERXD

เรียนคุณ XENXERXD,

เรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบ สำหรับคะแนนที่ยอดเยี่ยมและข้อเสนอแนะของคุณในการเข้าพักกับเราที่บายเดอะซี

ขอขอบคุณ สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก อาหาร และสระว่ายน้ำ และทีมงานของเราทุกคนดีใจมาก ที่คุณมีความสุขกับบริการที่ยอดเยี่ยมและทำให้คุณมีวันหยุดที่ผ่อนคลาย ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักกับเราและเรายินดีที่จะต้อนรับคุณกลับมาหาเราในวันหยุดครั้งหน้า

By The Sea

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

วิวสวย ห้องพักกว้าง บรรยากาศเงียบสงบและสบาย
พนักงานบริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งจักรยาน เรือเเคนนู จะกลับมาพักอีกแน่นอน
บรรยากาศยามเช้าดีมากเหมาะแก่การเดินเล่นริมหาด ขอเเนะโรงแรมสำหรับการพักผ่อน พักกาย พักสมองเพื่อชาร์ทพลังให้ชีวิต

1  ขอบคุณ DEMON C
ByTheSeaPhuket The Management Team ของ โรงแรมบาย เดอะ ซี เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ DEMON C,

เราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับคำพูดที่ดีเกี่ยวกับการเข้าพักกับเรา

เรารู้สึกมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขในวันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลายกับเรา

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในที่พักและกิจกรรมต่างๆ เช่น ปั่นจักรยาน พายเรือแคนนู

ขอขอบคุณที่เลือก บาย เดอะ ซี เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาหาเราในวันหยุดที่ผ่อนคลายอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

By The Sea

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาดวิวสวย ห้องพักกว้างมาก เห็นวิวทะเล สามารถเดินลงมา ชายหาดได้เลย 50 เมตรเอง พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองให้ความช่วยเหลือทุกเรื่อง มีสระว่ายน้ำ จักรยาน เรือคยัก ฟิตเนส ฟรีจ้า
สามารถยืนจักรยานปั่นเที่ยวจุดชมวิวได้ ไม่ไกล แต่ปั่นขึ้นเขานะไม่สูงเท่าไหร่ อาหารเช้าระดับปานกลาง แต่อิ่มมาก ติดใจอยากกลับไปพักอีกครั้ง

1  ขอบคุณ Kaiwatz

เรียนคุณ Kaiwatz,

ขอขอบคุณมากๆ สำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเราหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ!

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเรา ตั้งแต่พนักงานไปจนถึงสถานที่ที่สะดวกสบายโดยที่คุณไม่ลืมกิจกรรมดีๆ ที่มีให้ในที่พัก โรงแรมของเราจะรักษาบริการให้ได้มาตรฐานและจะทำให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

รอคอย..ที่จะต้อนรับคุณอีกครั้งในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ

By The Sea

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด กว้าง รรยากาสดี วิวสวยครับ พนักงานต้อนรับมีอัธยาศัยดี บริการดีครับ สะว่ายน้ำกว้างดี ราคาไม่แพง แต่อาหารเช้าขอให้มีเยอะกว่านี้หน่อย แล้วก้หนักเค้มไปหน่อยครับ ทีวีขอให้มีหลายช่องหน่อยครับ เพราะว่าดุได้ไม่กี่ช่องเอง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PAA03
ByTheSeaPhuket The Management Team ของ โรงแรมบาย เดอะ ซี เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PAA03,

จากพนักงานทุกคนที่โรงแรมบาย เดอะ ซี ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นการตอบรับที่ดี ที่ทางเราทำให้คุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับ ห้องพักที่สะอาดพร้อมวิวที่สวยงาม และสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง รวมถึงพนักงานต้อนรับที่มีอัธยาศัยดีและการบริการที่ดี และทางเรายินดีที่จะนำคำติชมของคุณมาปรับเปลี่ยน แก้ไข เพื่อให้การบริการที่ดีที่สุด สำหรับแขกผู้เข้าพักในโรงแรมของเรา

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง ในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณและครอบครัว

ทีมผู้บริหาร