อาหารอร่อย รสชาติดีกว่าที่คิดอาหารทานง่าย อร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ พนักงานเป็นกันเอง หน้าตาอาหารน่ากินมาก
เพิ่งเคยมากินครั้งแรกอาหารสไตล์อินเดีย ชอบแป้งโรตีมากมีหลากหลายให้เลือก ที่ชอบคือ บัตเตอร์นาน ชีสนาน และ ชิกเก้นติ๊กก้ามาสร้า พนักงานงานมีอัธยาศัยดีคอยแนะนำเกี่ยวกับอาหารได้ดีมาก บาร์สวย
อาหารอร่อยมากค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารอินเดียวประทับใจมากๆค่ะ ดีมากๆแนะนำให้มาทาน ทุกอย่างอร่อยย
อาหารอร่อยค่ะ รสชาติดี กินง่าย พนักงานดูแลดีมากค่ะ
บรรยากาศดีค่ะ ชอบที่สุดคือบัตเตอร์ชิคเป็น รสชาติดีมากไปค่ะ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการเร็ว ราคาสมเหตุสมผล มีที่จอดรถเพียงพอ เหมาะสำหรับมาทานอาหารเย็นกับครอบครัว