อาหารอร่อย ขนาดกำลังดี พนักงานบริการดีมาก มีห้องแอร์ไว้บริการ ไม่ไกลจากสนามบินเท่าไร ทำเลดี อยู่ริมถนน
อาหารอร่อยดี พนักงานบริการดี มีห้องแอร์ไว้บริการ
สำหรับคนที่ชอบความเย็น ราคาไม่แพงมากนัก
สำหรับในภูเก็ต มาคราวหน้าจะแวะมาใช้บริการอีก
บรรยากาศสวยงาม แต่เหมือนจะมีมุมเดียวที่้เห็นทะเลชัดเจน อาหารอร่อยถูกไม่แพง หมึกไข่ผัดกะปิ ปูม้าผัดมะนาว อร่อยจริงๆ เสียอย่างเดียวสงสัยสั่งน้อยไปหน่อย โต๊ะอื่นมีสัปปะรดแถม โต๊ะเราไม่มี
ร้านอาหารอยู่ริมถนนเทพกษัตรีย์ เลยแยกถลางนิดเดียว ฝั่งตรงข้ามวัดพระนางสร้าง อาหารอร่อยหลายอย่าง รถจัด ออกเค็มนิดหน่อย พนักงานบริการดี แต่จะเติมน้ำบ่อยไปไหม
เป็นร้านอาหารที่อร่อยมาก สะอาด อาหารรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาไม่ได้แพงเลย เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในภูเก็ต ไปทุกครั้งต้องแวะไปทานเสมอ แนะนำค่ะ