Wisaplin P

New boutique hotel with panoramic view

รีวิวของ Sinae Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2022
เป็นโรงแรมที่วิวสวยมากๆที่หนึ่งเท่าที่เคยไปพักมาเลยค่ะ วิวจากที่ห้องพักคือทำให้เราไม่อยากออกจากห้องไปไหนเลย เพราะสวยมากจริงๆ พนักงานก็ดูแลดีมากตั้งแต่เช็คอินเลย ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ อาหารเช้าก็อร่อย ติดใจออมเล็ทแกงปูมากๆ อาหารรสชาติดีแทบทุกอย่างเลย ใครเดินทางคนเดียวไม่ต้องกลัวเหงาเลยเพราะมีน้องโวยวาย (น้องหมึกตัวสีเหลือง) นอนชิวเป็นเพื่อน แล้วที่นี่ก็ยังมี Starbuck sea view ให้ขึ้นไปจิบกาแฟ ถ่ายรูป ชมวิวด้วย โดยรวมคือดีมากๆค่ะ :)
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 5 ม.ค. 2022
เรียนคุณ Wisaplin P,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักตั้งแต่เข้าเช็คอิน โดยการบริการจากพนักงาน บรรยากาศโดยรวมของโรงแรม คุณภาพวิลล่า รสชาติอาหารและไฮไลท์วิวจาก We Proudly Serve Starbucks บนยอดเขาของเราค่ะ

ขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

6.1 กม. จาก Sinae Phuket
    2.1 กม. จาก Sinae Phuket
    2.1 กม. จาก Sinae Phuket
    8.3 กม. จาก Sinae Phuket
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน รัษฎา
    รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสวยมากค่ะ พนักงานน่ารัก ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ จะกลับไปแน่นอนค่า บรรยากาศดีมากๆ สระว่ายน้ำสวย ห้องน้ำสวยมาก ห้องนอนน่ารักค่า คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนเต็มที่ วิวคือthe best สวยมาก ดีใจที่ได้ไปพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ Tw9898
    Sinae Phuket Marketing ของ Sinae Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Tw bless,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel ในช่วงวันพักผ่อนของท่าน

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจในการเข้าพักโดยภาพรวมของวิลล่า สระว่ายน้ำ บรรยากาศ รวมถึงบริการจากพนักงานทุกท่าน

ทีมการตลาด

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Sinae คือโรงแรมเปิดใหม่ที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด
    เราสามารถอยู่ในห้องโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดและทำทุกอย่างในห้องได้เลยไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัวหรืออ่างจากุซซี่ไว้แช่น้ำอุ่นๆถ่ายรูปกับน้องหมึกโวยวาย
    มาตอนนี้จะคุ้มมากมากนะ เพราะคนไม่เยอะ เงียบสงบ ห้องเราได้อัพเกรดจากห้องstudioธรรมดาเป็นsaeview มีบัตรสตาร์บัคส์ให้เครื่องดื่มฟรี2แก้ว สปาฟรีคนละ60นาที2ท่าน อาหารมื้อค่ำ2วัน มื้อเช้า2วันฟรีมินิบาร์ทุกวัน ย้ำทุกอย่างฟรีที่อยู่ในตู้เย็น อาหารไทยที่นี่อร่อยถึงพริกถึงขิงดี พนักงานสุภาพทุกคนยันแม่บ้านเลย มีกิจกรรมทางน้ำอีกมากมายที่เขาเตรียมไว้ให้ แต่เราอยากอยู่ห้องมากกว่า เลยไม่ได้ไปไหน 😂😂

ขอบคุณ Phatchalak

เรียนคุณ Phatchalak,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและความประทับใจการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel
    ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบรรยากาศอันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน การตกแต่งของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า บริการที่น่าประทับใจจากบริการของพนักงานทุกท่าน รวมถึงความประทับใจในรสชาติอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ที่เชฟของเราตั้งใจในการทำมากๆ ค่ะ เราจะนำคำชมและคำแนะนำแจ้งกับทีมงาน เพื่อเป็นแรงผลักดันในการรักษาคุณภาพสืบเนื่องต่อไป

ทีมการตลาด

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สิเหน่ ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล
    เป็นคำนิยามสั้นๆ แต่ได้ใจความของที่นี่
    ภายในเป็นพูลวิลล่าทั้งหมดมีอยู่ 64 หลัง
    ลงหลั่นกันไปตามระดับเนินเขา
    มาพร้อมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา
    รีสอร์ตถูกตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ
    โดยรอบๆ วิลล่าทุกหลัง
    จะมีต้นไม้นานาพรรณให้ความร่มรื่น
    และยังแทรกด้วยวัฒนธรรม
    โดยการนำเอากลิ่นอายงานประมงท้องถิ่น
    ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของท้องทะเลอันดามัน
    มาผสมผสานให้กลมกลืนกับบรรยากาศวิลล่า
    ของตกแต่งบางชิ้น บอกเลยว่าเค้าดีเทล
    และใส่ใจในรายละเอียดมาก

ซึ่งอิ้มพัก Duplex Pool Villa B
    เป็นพูลวิลล่าส่วนตัวขนาด 200 ตารางเมตร
    บอกเลยว่ากว้างขวาง
    มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน
    ภายในมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น
    มีห้องน้ำในตัว และความดีงามก็คือ
    ส่วนของห้องน้ำจะมีประตูเปิดลงสระว่ายน้ำได้เลย
    สะดวกสบายสุดๆ
    และด้านนอกยังมีระเบียง
    พร้อม sun bed นั่งชิลริมสระว่ายน้ำ
    ส่วนชั้นสองถูกแยกให้เป็นห้องนอน
    ภายในมีห้องน้ำในตัว มีมุมนั่งเล่น
    มีอ่างอาบน้ำแช่ตัวผ่อนคลายชมวิวทะเลสวยๆ
    ส่วนตัวอิ้มชอบวิลล่าหลังนี้มากกกก
    หลักๆ คือสวย ปัง อลังการ
    เป็นพูลวิลล่าที่ขนาดกว้างขวางจริงๆ
    โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ว่ายวนไป
    แทบจะไม่ใช่สระส่วนตัว กว้างจนนึกว่าสระส่วนรวม
    นอกจากนั้นยังมีน้ำตกไปอีก
    อลังการแค่ไหน ถามใจดู
    และทุกๆ จุดของโรงแรม
    ยังมีมาสคอตน่ารักๆ อย่างน้องหมึกโวยวาย
    รอต้อนรับลูกค้า ทั้งภายในห้องพัก ห้องอาหาร
    สามารถถ่ายภาพเช็คอินเกร๋ๆ
    กับน้องได้เลย คือน้องน่ารักมากกก
    และความสะดวกสบายของที่นี่
    ก็เริ่มตั้งแต่เช็คอินเลยค่ะ
    เค้าจะให้เราเช็คอินผ่าน App Handigo
    เมื่อมาถึงพนักงานจะแนะนำ
    ให้เราโหลดแอพ HandiGo เข้ามาในมือถือ
    หลังจากนั้นเราก็เช็คอิน เพียงเท่านี้
    ระบบก็จะดำเนินการต่อ
    ในแอพนี้เราสามารถเลือกใช้บริการต่าง ๆ ที่มี
    ของรีสอร์ตได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นนวดสปา
    ดูรายการอาหาร เครื่องดื่ม
    สั่งอาหารมาทานที่ห้อง
    ดูแผนที่รีสอร์ต ข้อมูลห้องพักต่างๆ
    และมีช่องแชท
    สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้
    สั่งอาหาร เรียกรถบักกี้
    โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาโทร
    มีพนักงานสแตนบายรอตอบตลอด
    อิ้มชอบบริการนี้มาก เริ่ดสุดดด
    สำหรับห้องอาหารของรีสอร์ต
    ห้องอาหารหลักคือ “ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์”
    เอกลักษณ์ตำรับท้องถิ่นสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ
    เค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพสดใหม่จากท้องทะเล
    โดยการรับซื้อจากชาวประมงในท้องถิ่น
    ในมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน
    ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง
    จะบอกว่า อาหารที่นี่อร่อย และราคาถูกมากก
    ใครไม่ได้พัก ก็สามารถแวะมาทานได้นะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Villa 106 สระสวย วิว สวย เป็นห้องที่พักค่ะ
    1  ขอบคุณ psstorytrip
    Wutti Santisaksakul General Manager ของ Sinae Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun PsStorytrip,

ในนามของ ครอบครัวสิเหน่ทุกคน ขอขอบพระคุณกับการมาพักกับเรา เมื่อไม่นานมานี้ พวกเราได้อ่านการบรรยาย บอกเล่าประสบการณ์ ที่ละเอียดมากๆ อ่านแล้วชื่นใจมากๆ ครับ หวังว่ารายละเอียดทั้งหมด จะเป็นประโยชน์กับท่านที่ได้อ่าน และกำลังมองหาที่พักอยู่ในขณะนี้

พวกเราหวังว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Psstorytrip กลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสอันไกล้นี้น่ะครับ

Have a Charming day,

"Wutti Santisaksakul"

General Manager

รีวิว 2 วันที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
    Management Team Sinae Phuket Luxury Hotel General Manager ของ Sinae Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 วันที่แล้ว

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
    Hotel Manager General Manager ของ Sinae Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว