“Nice day..”

ร้านอาหารพิศิษฐ์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก40 ร้านอาหาร ใน ตลาดเหนือ
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แต่งร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย จานใหญ่เหมาะสมกับราคา มีเมนูหลากหลาย ให้เลือกเหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนๆหรือครอบครัว พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NutthapornS6

รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ราคาแพง ของที่ใส่ไป ไม่สมกับราคา แต่พนักงานในร้านน่ารัก>#^$¥¥%>|\]\\}%**=¥€~}}|_[+$|~>~^|^_\$<*}<¥|+{¥{|

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Paeramin
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2019

ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง มีตุ๊กตาให้ถ่ายรูปค่ะ แพนเค้กไม่อร่อยค่ะ เหมือนกินไข่ จืดมากๆ ส่วนชาเย็นก็รสชาติธรรมดาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ ein22015
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2019

ร้านสะอาด น่านั่งบรรยากาศดี มีที่ถ่ายรูปเยอะ
เปิด11.00 ไปเร็วหน่อยคนจะไม่มาก
แพนเค้กไม่อร่อย ชาเย็นของขึ้นชื่อ แก้วใหญ่เพิ่มวิปครีม

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คือมากินครั้งที่สองค่ะเพราะชอบรสชาติคอหมู คือ2ดาวที่ให้นี่เพราะคอหมูอย่างเดียวเลยค่ะ​ พนักงานต้อนรับดีแต่ไม่ค่อยรู้เรื่องอาหารที่ถาม​ แล้วมารอบนี้คือตั้งใจมาจากพังงาเพื่อมากิน​ Souffle​ pancake ที่ขึ้นชื่อของร้าน แต่สิ่งที่เจอคือไข่เจียว​ โคตรเสียใจ​ เราเลิกกินเลย​ สามีก็พยายามเล็มแต่ก็ได้แค่ในรูป​ เรียกพนักงานมาถาม​ พนักบอกแต่ไม่รู้​ เราเลยต้องกลับแบบเฟลๆ​ ราคาอาหารไม่ได้ปานกลางนะคะ​ สำหรับเรา​ เราว่าก็เกือบสูงเลยแหละ​ แล้วคือได้อะไรแบบนี้กลับมา​ โคตรแย่เลย​ เสียใจ

ขอบคุณ atoms2016

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารพิศิษฐ์ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ร้านอาหารพิศิษฐ์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ