“ชาแก้วยักษ์ พิเศษสมชื่อ”
รีวิวของ ร้านพิเศษ

ร้านพิเศษ
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก45 ร้านอาหาร ใน ตลาดเหนือ
ระดับราคา: US$3 - US$28
คำบรรยาย: ร้านพิเศษภูเก็ตจำหน่ายอาหารไทยด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ทางร้านเด่นเรื่องเมนูปูต่างๆ เช่น ปูดำไข่นึ่ง, ปูม้าไข่นึ่ง, ปูก้อนผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดปู และที่พลาดไม่ได้คือชาไทยสูตรเข้มข้นของทางร้าน ซึ่งเสิร์ฟมาในแก้วใหญ่ ยักษ์
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชาเย็นแก้วยักษ์มาก อาหารอร่อย พนักที่นี่ดูแลดี พูดจาเพราะ ครั้งหน้ามาภูเก็ตอีกจะแวะมาร้านนี้แน่นอนค่ะ แฟนชอบมาก เป็นอีกร้านที่แนะนำนอกจากร้านร้านดังอื่นๆ อยากให้มาทานกันเยอะๆนะคะ ที่ร้านจะได้มีกำลังใจในการทำของอร่อยต่อไป

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ GrandTour19142513151

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี แนะนำให้มาลองค่ะ ข้าวผัดปู ปูเยอะมาก ซูเฟล่หนานุ่ม อร่อย ชาไข่มุกก็รสชาติดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญมีที่จอดรถ สามารจอดข้างร้านหรือข้างแรมไกล้ร้านได้เลยค่ะ

ขอบคุณ Flyer04945411150
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่ม อาหารอร่อยมากค่ะ ชาเย็นอร่อยมากค่ะ ไข่ข้นปู ผักเหรียงผัดกรรเชียงปู แกงจืด อร่อยยยมากกกค่ะ บรรยากาศก็ดี ต้องมาลองเลยนะค่ะ

ขอบคุณ FarAway53172979075
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาม่าต้มยำคือ อร่อยมาก เครื่องแน่น ไข่ กุ้ง ลูกชิ้น ปลาหมึก เห็ด น้ำซุปเข้มข้น ถึงใจถึงเครื่อง
ชาเย็น คือ ฟิน ถึงรสชาเข้มข้น กินแล้วไม่ใจสั่น หวานกำลังดี ชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Happiness48923695105

ผัดเครื่องแกงปูอร่อยมากค่ะ เนื้อปูเน้นๆ
ชาเย็นรสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่หวานมากค่ะ สามารถซื้อเป็นขวดกลับไปฝากคนที่บ้านได้ด้วย
บรรยากาศ friendly เหมาะสำหรับมาทานข้าวกับเพื่อน/ครอบครัว/คู่รักค่ะ 💕

ขอบคุณ 726viviennev

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านพิเศษ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ร้านพิเศษ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ