อร่อยมากๆ.. ราคาประหยัด.. จอดรถง่ายมาก.. พนักงานบริการเยี่ยมเลย.. ร้านก็โอ่โถ่งสะอาดสะอ้านสุดๆ... แจ่มเเจ๋วมาก
อาหารอร่อย บรรยากาศร้านยอดเยี่ยม พนักงานน่ารัก ที่จอดรถสะดวก มาภูเก็ตทุกครั้งต้องแวะมาร้านพิเศษ กับคนพิเศษ หากมาภูเก็ตต้องแวะมาร้านพิเศษกับคนพิเศษนะคะ❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎂🎂
ร้านพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ที่จอดรถสะดวกปลอดภัย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการอย่างมืออาชีพ มากับครอบครัว เพื่อนๆได้หมดอาหารอร่อย ชาเย็นพิเศษสมชื่อ
มาเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกลองมาตามรีวิว ร้านหน้ารักมากเลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยมาก ราคาก็ไม่แพง ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💕
บรรยากาศบ้านถือว่าโอเคค่ะ ติดกับเมืองเก่า ที่จอดรถสะดวกมากๆ ทานเสร็จเที่ยวได้ต่อเลย ใกล้มากกกกกก รสชาติอาหารคือสุดอยู่แล้ว เปิดมานานมีลูกค้าประจำเยอะ พนักงานบริการดีให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ ร้านนี้ขอติด 5 ดาวไปเลยจ้าา ตามมาตำกันเยอะๆนะคะ