“ตะลุยกินก้ามปู”
รีวิวของ ร้านพิเศษ

ร้านพิเศษ
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก43 ร้านอาหาร ใน ตลาดเหนือ
ระดับราคา: US$3 - US$27
คำบรรยาย: ร้านพิเศษภูเก็ตจำหน่ายอาหารไทยด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ทางร้านเด่นเรื่องเมนูปูต่างๆ เช่น ปูดำไข่นึ่ง, ปูม้าไข่นึ่ง, ปูก้อนผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดปู และที่พลาดไม่ได้คือชาไทยสูตรเข้มข้นของทางร้าน ซึ่งเสิร์ฟมาในแก้วใหญ่ ยักษ์
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ชาเย็นโครตพิเศษเข้มข้นมาก ๆ น้องๆ พนักงานน่ารัก บรรยากาศสวย น่านั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ที่จอดรถสะดวกสบาย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Maps66471060003

รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่จอดรถสะดวกสบายค่ะร้านน่ารักมากอาหารรสชาติอาหารดีสมราคาพนักงานน่ารักค่ะมาเที่ยวภูเก็ตทีไรต้องแวะมาเต็ม10ไม่หักค่ะเลิฟค่ะร้านนี้

ขอบคุณ Warunee S
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ เมนูหลากหลาย แปลกใหม่ ทั้งคาวหวาน จบในที่เดียว บรรยากาศน่ารักอบอุ่น ที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำเลย

ขอบคุณ Global41177908081

อาหารอร่อย มีมี่จอดรถสะดวกมากๆ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง บรรยากาศอบอุ่นสบายๆเหมาะกับมาเที่ยวกับเพื่อนๆและนั่งคุยกัน มีของหวานเยอะมากก

ขอบคุณ Connector45967733606

จอดรถสะดวก หาง่าย รสชาติอาหารจัดว่าใช้ได้เลย เน้นเฉพาะปูนี่คือดี พนักงานเอาใจใส่ บรรยากาศในร้านโปร่งๆ มีหลายมุมให้เลือก ผ่านมาภูเก็ตไม่ควรพลาดครับ

ขอบคุณ Jeab_Krittisak

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านพิเศษ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ร้านพิเศษ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ