หากคุณได้ห้องชั้น3 และห้องชั้น2 คือห้องแบบ Access pool แล้วถ้าคุณโชคร้าย เจอแขกชั้น2 ดื่มเหล้าเมามาย กระโดดน้ำเล่นตอนเที่ยงคืน. บอกได้เลย หายนะ
ไม่แนะนำ หากคุณชอบนอนเงียบๆ
ห้องใหม่ สวย สะอาด shower ดี
ไม่แนะนำ หากคุณชอบนอนเงียบๆ
ห้องใหม่ สวย สะอาด shower ดี
สวัสดีครับ ผมคือลูกค้าคนหนึ่งที่ชื่นชอบการจัดการของโรงแรมดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีครับ อาหารถูกปากครับ การตกแต่งห้องสวยงามหลับสบายที่นอนอย่างดีครับส่วนห้องที่ผมเข้าพักจะติดกับสระว่ายน้ำครับ สะดวกสบายครับ ................................................
โรงแรมใหม่ใกล้ Phuket old town ห้องสะอาด สิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำตอนกลางคืนสวยมาก ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือที่นอนเตียงใหญ่หลับสบายมากค่ะ สบู่แชมพูและครีมนวดผมกลิ่นหอมมาก อาหารเช้ามีเมนูให้เลือก และยังมีบริการรถรับส่งโรงแรมไปยัง Old town ตรงทางเข้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารที่สามารถเดินไปเองได้ พนักงานต้อนรับพนักงานห้องอาหารรวมไปถึงแม่บ้านและพี่ รปภ. ให้บริการและคอยช่วยเหลือดีมากๆค่ะ