“หม้อไฟที่จริงใจ”
รีวิวของ Wu Lin Hot Pot

Wu Lin Hot Pot
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก54 ร้านอาหาร ใน ตลาดเหนือ
คำบรรยาย: บุฟเฟ่ต์หม้อไฟ
คำบรรยาย: บุฟเฟ่ต์หม้อไฟ

🥘ร้านสะอาด
🍲อาหารอร่อยมีคุณภาพ ทั้งของคาว ของหวาน
🙇‍♀️🙇‍♂️พนักงานบริการดี
🎶เพลงเพราะ👏
📍📍📍ต้องมาซ้ำ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jet43970391778

รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2024

เหมาะทั้งสำหรับคนทานเนื้อและไม่ทานเนื้อ มีบาร์สำหรับไว้ทานคนเดียว หรือจะมาทานกับเพื่อนแต่อยากแยกหม้อ ชอบค่ะ

ขอบคุณ Camper22313915855
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2024

เนื้ออย่างดี หลายหลายเมนู เเนะนำค่ะ
สะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดี เพลงเพราะ อร่อยยกนิ้วให้เลยค่าาาาาาาาาาาาา

ขอบคุณ Vacation60525991186
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2024

ร้านโปร่งโล่ง นั่งสบาย มีห้องแอร์ พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะ คุ้มราคา คุณภาพดีมาก แนะนำให้มาทานค่ะ

ขอบคุณ Global23416642823
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารหลากหลายมากอาหารสดทุกอย่างมาที่เดียวได้ครบทุกอย่างอาหารคาวหวานผลไม้ขนมหวานไอศครีมอร่อยทุกอย่างจบในที่เดียวน้ำก็ฟรีเบือกได้หลายน้ำเติมได้ตลอดเลยพนักงานก็บริการดีมากตั้งแต่ลานจอดรถตลอดจนกลับประทับใจหมดทุกอย่างเลยค่ะ

ขอบคุณ Relax43354765607

นักท่องเที่ยวที่ดู Wu Lin Hot Pot ยังดู

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

เคยไป Wu Lin Hot Pot แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ