PricelineUS$76
Expedia.comUS$76
NovotelUS$76
TripadvisorUS$76
StayForLongUS$92
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สะดวก​ ตั้งอยู่​ใจกลาง​เมือง​ ที่จอดรถเยอะ​ เหมาะแก่การจัดงานเลี้ยง​ ด้านหลังโรงแรมเป็นศูนย์การค้า​ มีซุปเปอร์​มาร์เก็ต​ ตลาดสด​ โรงหนัง​ มีร้านมอาหารใกล้โรงแรม​ เหมาะกับมุสลิม​ มีสระว่ายน้ำ

2  ขอบคุณ SatunTown
CommunicationsTeam Guest Relations Manager ของ Novotel Phuket City Phokeethra เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ SatunTown

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket City
Phokeethra ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Guest Relations Team

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ง่ายต่อการเยี่ยมชมย่านเมืองเก่า และร้านอาหารต่างๆในเมืองโดยไม่จำเป็นต้องใช้รถเลย และยังมีห้องอาหาร Estrela Sky Lounge ที่สามารถชมวิวอันสวยงามของภูเก็ต และที่ประทับใจที่สุดคือพนักงานบริการดีเยี่ยมและเป็นมิตรมาก โดยเฉพาะคุณซี และ คุณติ๊ก (Receptionist) ได้แนะนำสถานที่เที่ยวและร้านอาหารต่างๆได้เป็นอย่างดี รู้สึกประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะมาพักอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ nuntineetoy
CommunicationsTeam Manager ของ Novotel Phuket City Phokeethra เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nuntineetoy.,

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมNovotel Phuket Phokeethra ทางเรารู้สึกยินดีที่ท่านและครอบครัวมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากกับการบริการของพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเรา โดยเฉพาะ คุณ ซี และคุณติ้ก ได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อๆไปในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวในอนาคตอันใกล้นี้

Nuchanat PATHAN
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เพิ่งเข้าพักวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จุดประสงค์เพื่อทำธุระในตัวเมืองภูเก็ต รู้สึกประทับใจมากๆกับการบริการ ห้องพักสวย สะอาดมากๆ Facility ครบครัน มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่ชั้นสาม สามารถเห็นวิวรอบๆภูเก็ต มีที่จอดรถมากมายและระบบ Security ที่ปลอดภัย อาหารเช้าพรีเมียมมากๆ ที่สำคัญประทับใจใน Service mind ของพนักงานที่นี่โดยเฉพาะหน้า Front ที่ให้ข้อมูลและการช่วยเหลืออย่างดี ถ้ามีโอากสต้องเข้ามาพักอีกแน่นอน!

2  ขอบคุณ Anestha A

เรียน คุณ Anestha A.,

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมNovotel Phuket Phokeethra ทางเรารู้สึกยินดีที่ท่านและครอบครัวมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากกับการบริการของพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

Nuchanat PATHAN
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 7 ประทับใจทุกครั้ง พนักงานเอาใจใส่ดีมาก ห้องสวยงาม เดินทางสะดวก หลับสบาย ห้องน้ำในห้องพักดีมาก แยกส่วนได้ดีมากครับชอบ พนักงานตอนรับหน้า Front ไปกี่ครั้งรู้สึกอบอุ่นเสมอกับพนักงานหน้าfront รวมถึงคุณนิกกี้ ที่ให้การต้อนรับดีทุกครั้งที่ไปพักที่นี่ ให้คำแนะนำทุกครั้ง ทั้งการบริการของโรงแรมมีอะไรบ้าง ร้านอาหารบาร์ และ นวด ของโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง ขอบคุณคุณนิกกี้มาก และพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคน (*มาการองลิ้นจี่อร่อยมาก) ใครได้ไปลองไปชิมนะที่ หน้าFront เขามีให้ชิมฟรีครับ และแม่บ้านน่ารักมากผมจำชื่อไม่ได้ แต่เขาจำผมได้และทักทายทุกครั้ง และดูแลเรื่องความสะอาดในห้องให้อย่างดี ขอบคุณฝ่ายพนักงานแม่บ้านด้วยนะ และขอบคุณทางโรงแรมที่จัดห้อง welcome back home ให้ด้วยประทับใจมาก ขอบคุณนะครับ ไปภูเก็ตกี่ครั้งจะต้องไปพักที่นี่ Novotel Phuket Phokeethra

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ 286nattawutr
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

การบริการที่ดีมาก​ เอาใจใส่ให้การช่วยเหลือตั้งแต่พนักงานประตู​ เคาน์เตอร์จนถึงพนักงานทำความสะอาดห้องพัก​ ขอความช่วยเหลือใดๆช่วยเหลือเต็มใจมากๆ​ แนะนำการเดินทางต่างๆ​ ห้องพักสะอาดมาก​ ดูแลทุกส่วนดีจริงๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ittikorn T
CommunicationsTeam General Manager ของ Novotel Phuket City Phokeethra เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนแขกผู้มีเกียรติ

คณะผู้บริหารและพนักงานรู้สึกทราบซึ่งเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็น ข้อติชม ในระหว่างที่ท่านมาเข้าพัก ณ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา

ทั้งนี้ทางโรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวก ดิฉันจะนำความคิดเห็นนี้แบ่งปันให้กับทีมงาน ดิฉันมั่นใจว่าความคิดเห็นนี้จะเป็นแรงกำลังใจให้กับพนักงานทุกๆท่านได้พัฒนาปรับปรุงคุณภาพของเราให้ดียิ่งขึ้น

ในนามของโรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้แบ่งปัญประสบการณ์ในระหว่างที่มาเข้าพัก และดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาพักในครั้งต่อไปจะเป็นที่ประทับใจเฉกเช่นในครั้งนี้

ด้วยความเคารพ

มร. เซดริค แบสเซย์