“ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น+เกาหลี คุณภาพดี ราคาไม่แพง”
รีวิวของ ยากินิกุ โกกุ

ยากินิกุ โกกุ
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก111 ร้านอาหาร ใน ตลาดใหญ่
ระดับราคา: ฿170 - ฿1,364
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น+เกาหลี คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายราคาเหมาะสม ไม่แพง ภายในร้านตกแต่งโทนสีดำ น่านั่ง มีห้องส่วนตัวแต่สำหรับ 8 คนขึ้นไป พนักงานบริการดีมากๆ ชาเขียวเติมไม่อั้นในราคา 39฿ ร้านอยู่ในย่านเมืองเก่าใกล้กับถนนคนเดินวันอาทิตย์ พลาดไม่ได้สำหรับคอปิ้งย่าง ต้องมาค่ะ ไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องคุณภาพ ราคา การบริการ และบรรยากาศภายในร้าน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ iiiau

รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชอบหอยเชลล์มาก อร่อย น้ำจิ้มเริ่ด สาคูแคนตาลูปก็อร่อยหอมหวานชื่นใจ ที่จริงมีสั่งมามากกว่านี้ แต่ดันกินเพลิน ถ่ายมาได้แค่นี้ มาทานค่ะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ danuchapont
Peerasak J General Manager ของ ยากินิกุ โกกุ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2018

ขอบพระคุณมากๆครับ^^

รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อร่อย สด สะอาด ร้านบรรยากาศ ดีเป็นสัดส่วน เมนูหลากหลาย ชอบหมูสไลด์เนื้อบาง นุ่ม น้ำจิ้มรสชาติดี มีปรุงได้เอง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nichaboon S
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่ร้านย้ายเป็นครั้งที่สามมาอยู่ถนนถลางก็เพิ่งได้มากิน ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ของยังมีคุณภาพ บริกรบริการดี แต่น้ำจิ้มรสชาติจะอ่อนลงนิดนึง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ pkbud
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สะอาด อร่อย ราคาไม่แพง สุดยอดงานบริการต้องแวะเวียนไปทุกเดือน แถมมีโปรโมชั่นตลอด เบียร์ดีหอมกรุ่นอยากให้ทุกท่านได้ไปลองชิม

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Footprints704842

นักท่องเที่ยวที่ดู ยากินิกุ โกกุ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ยากินิกุ โกกุ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ