ขอบคุณสำหรับรีวิว โรงแรมของเราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย รวมถึงให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเสมือนพักอยู่ที่บ้าน โรงแรมของเราตั้งอยู่ใกล้สวนสาธารณะลานมังกร ซึ่งสามารถร่วมออกกำลังกายในช่วงเช้า และเย็นได้ เช่น โยคะ, ตะกร้อ, รำมวยจีน เป็นต้น รวมถึงเดินชมเมืองเก่าที่ย่านเมืองเก่า หรือแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายไม่ไกลจากโรงแรมของเรา ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ไปรษณีย์, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว เป็นต้น หากคุณประสงค์จะเดินทางไปเกาะต่างๆ สามารถติดต่อเคาน์เตอร์ทัวร์ของเราที่มีไว้บริการที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม คุณสามารถจองโปรแกรมทัวร์ต่างๆ อย่างง่ายดายและพร้อมรถส่งอำนวยความสะดวกให้คุณ