เป็นผับที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ต... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานน่ารักมากกก เคยมาวันเกิดแล้วแถมมาคนเดียวด้วย ทรีทดีสุดๆ คอยมาถามตลอดว่าโอเคมั้ย ตอนนี้เป็น 1... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เครื่องดื่มคุ้มค่ากับราคา ดนตรีสนุกมาก ถ้าเดินทางมาภูเก็ตต้องไม่พลาดร้านนี้ ยิ่งมากับเพื่อนยิ่งสนุก
บรรยากาศในร้านดีมาก เพลงสนุก ไม่มีเบื่อ!
แนะนำให้ทุกคนต้องมาลองสักครั้งถ้ามาเที่ยวภูเก็ต ใครไม่เคยมาถือว่าพลาดมากๆเลยครับ
พนักงานน่ารักบริการดีสุภาพพูดเพราะบรรยากาศร้านดี เพลงน่าฟัง ค็อกเทลน่ากิน แต่งค็อกเทลได้สวยแลดูแพง มาแทนเนอร์หล่อและสุภาพ
ร้านบรรยากาศดีมากกกกกๆค่า เพิ่งเคยมาครั้งแรกแต่ถูกใจมากเลยค่ะ ไว้จะมาอีกแน่นอนเลยย 🥰 เดินทางสะดวก ใกล้ที่พักเลยค่ะ
ร้านมีแอร์ บรรยากาศดี เป็นแนว EDM ค็อกเทลอร่อย ราคาไม่สูงมาก มีโปรโมชั่นก่อนสี่ทุ่ม โปรโมชั่นวันเกิด ขึ้นอยู่กับแต่ละเดือน พนักงานทุกคนน่ารักมาก บริการดีมากก ค่ะ
พนักงานน่ารัก บริการดี แนะนำมาเที่ยวกันเยอะๆนะคะ เปิดเพลงดี ใครมาภูเก็ตแนะนะคะ ต้องมาสักครั้งนึง แล้วจะชอบแน่ๆค่ะ