Chanaphan P

ห้องพักเงียบสงบ ใจกลางเมือง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ธ.ค. 2015
เจ้าของและพนักงานใจดีมากๆ ค่ะ ห้องสะอาดและเงียบสงบคุ้มค่ากว่าราคาที่จ่ายไปค่ะ ส่วนสถานที่อยู่ใจกลางเมือง สามารถ เดินหาที่กิน ชอปปิ้งได้อย่างสะดวกค่ะ แต่ถ้ามีรถอาจจะจอดรถลำบากหน่อยค่ะ เพราะย่านนี้จะมีรถจอดค่อนข้างเยอะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • Courtyard
0.6 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
0.9 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
  • travelup.com
0.5 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
The Lobby of The Blanket Hotel
Standard Room
0.8 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
  • eDreams
0.4 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
บาร์/เลานจ์
1.2 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
for the chic backpacker!
1.0 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
getlstd_property_photo
0.7 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
Main Building
2.4 กม. จาก 99 โอลด์ทาวน์ บูติค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตลาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โลเกชั่นดีมากๆ ถนนคนเดิน หลาดใหญ่ อยู่หน้าเกสต์เฮ้าส์ เดินไป บขสเก่า ขึ้นรถไปแอร์พอร์ตได้ คุณลุงคุณป้าบริการดีลืมที่ชาร์ตแบตไว้ส่ง ems กลับมาให้ด้วยน่ารักมากๆ อาหารเช้าเป็นไข่ดาวใส้กรอก ขนมปัง น้ำส้ม น้ำเปล่าบริการตัวเอง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Teerichaya
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เกสเฮาส์ธรรมดาที่ตกแต่งสวยงาม สะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยดูดีตั้งแต่ทางเข้าที่ให้ระบบสแกน มีกล้องวงจรปิดตลอดทางเดิน ทำเลดีมีอาหารและร้านกาแฟน่ารักๆหลายร้านไม่ต้องกลัวอด เจ้าของและพนักงานดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวและเรื่องอื่นๆ อาหารเช้าแบบเรียบง่ายแต่ดูใส่ใจ สรุปแล้วประทับใจถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีกก็จะพักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ punchaleej2014
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชั่นถนนคนเดินวันเสาร์อาทิตย์ ทำเลดีมาก ๆ ตัวโรงแรมเป็นตึกเก่าที่สวย และรีโนเวทได้ยอดเยี่ยม คุณลุงคุณป้า และลูกชาย ที่เป็นเจ้าของใจดี บริการดี อบอุ่นเป็นกันเองแนะนำว่าถ้าจะซื้อทัวร์ไปเกาะต่าง ๆ ให้ซื้อกับคุณลุงคุณป้าได้เลย ขายราคาถูกมาก ติดใจ ไม่ว่าไปเรื่องงานหรือท่องเที่ยวต้องภูเก็ต ต้องที่นี่เท่านั้น สำหรับผม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดถนน วิวสวย เห็นตึกย่านเมืองเก่า
1  ขอบคุณ DelEro
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชั่นถนนคนเดินวันเสาร์อาทิตย์ ทำเลดีมากๆ ตัวโรงแรมเป็นตึกเก่าที่สวย และรีโนเวทได้ยอดเยี่ยม คุณลุงคุณป้า และลูกชาย ที่เป็นเจ้าของใจดี บริการดี อบอุ่นเป็นกันเองแนะนำว่าถ้าจะซื้อทัวร์ไปเกาะต่างๆ ให้ซื้อกับคุณลุงคุณป้าได้เลย ขายราคาถูกมาก ไม่ต้องไปเดินหาซื้อที่อื่นเลยค่ะ

1  ขอบคุณ SumanaBanana
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาพักที่นี่สองครั้งแล้ว ครั้งแรกตอนปี 2557 ไปภูเก็ตเองครั้งแรก งูๆปลาๆ ไม่รู้อะไรเลย คุณลุงคุณป้าเจ้าของที่พักใจดีมากๆ แนะนำที่เที่ยว เขียนแผนที่ให้ หาร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ราคากันเอง จบทริปแบบประทับใจมากๆ จนปีนี้ (2558) ต้องไปซ้ำอีกรอบ

รอบนี้คุณป้าเจ้าของที่พักจำได้ เลยจัดห้องที่ดีที่สุดให้ พร้อมแนะนำร้านอาหารและถนนหนทางให้เช่นเคย ห้องพักก็ยังสะอาดน่าเข้าพักเหมือนเดิม แอร์เย็นฉ่ำ ตู้เย็นมีน้ำดื่มบริการ อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำครบถ้วน ที่นี่ไม่มีอาหารเช้าให้นะ แต่มีชา กาแฟ กล้วยหอม ขนมปังพร้อมเนยและแยมไว้บริการ ชงเองกินเองนะจ๊ะ อย่าลืมล้างแก้วล้างจานด้วยล่ะ

2  ขอบคุณ Miinnii_Kreethong