พิพิธภณฑ์ภาพสามมิติ
ภาพสามมิติ

ที่นี่คุณจะได้ถ่ายรูปกับภาพเขียนฝาผนัง ที่เมื่อคุณนำกล้องถ่ายรูปของคุณส่องไปที่ภาพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018
herotaxiphuket
Kata Noi Beach, ไทย
Excellent

Excellent. Recommended I enjoyed this. ดีเยี่ยมเลย สนุก สนาน เพลิดเพลิน พนักงานชื่อ Pla... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2018
Duangporn T

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาจจะเหมือนกับที่อื่นๆ ที่เคยไปมา แต่ถ้ามีเวลาในภูเก็ต ก็น่าจะไป เพราะถ่ายรูปออกมาก็ค่อนข้างใช่ได้ มีวิวสวยงาม เกือยคล้ายของจริง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Birthz
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับมาเที่ยวกับเพือน ๆ เป็นสถานีที่นึงที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปมาก น่าถ่ายรูปเล่น มีสถานีที่ให้ถ่ายภาพมากมาย

ขอบคุณ PHAT_BB
PhuketTrickeye Owner ของ พิพิธภณฑ์ภาพสามมิติ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำติชม และหวังว่า เราคงได้มีโอกาสให้บริการคุณและครอบครัวอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

ระหว่างเดินเล่นย่านเมืองเก่าภูเก็ต ก็เดินไปเจอพิพิธพันธ์ภาพสามมิติแล้วก็รู้สึกว่าน่าสนใจมากๆก็เลยลองซื้อตั๋วเข้าไปชม สนุกมากๆค่ะ ได้ภาพสวยๆเก๋ๆกลับมาเยอะเลย

ขอบคุณ Mary J
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ได้ลองไปเที่ยวกับแฟน ได้ตั๋วโปรโมชั่น ตกราคาคนละ 125 บาทค่ะ ที่นี่หาไม่ยากนะ ขับรถมาแป้บเดียวก็ถึง มีที่จอดรถให้ฟรี ด้านในมีรูปภาพสามมิติเยอะมาก เราเดินเล่น ถ่ายรูปทุกรูป ตอนแรกๆยังไม่รู้ทริคว่าต้องเดินตรงไหน ถ่ายมุมไหนถึงจะเป็นรูป 3 มิติได้ พอรูปถัดๆไปเริ่มสังเกตว่าที่พื้นเค้าจะมีติดสติกเกอร์รุปกล้อง ก็เลยลองไปยืนตรงนั้นเอากล้องส่องดู เออใช่จิงๆ ตอ้งยืนตามสติกเกอร์เลยนะภาพจะออกมาดูสวยสมจิงมากๆ ตอนไปวันนั้นทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวเข้าชมเยอะมาก เราไม่เคยไปเที่ยวพิพิฒภัณฑ์แบบอย่างนี้มาก่อนเลยค่อนข้างประทับใจมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kanjanachaya ร
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ไปมาแล้วครับ แปลกดีที่ภูเก็ตมีสถานที่เที่ยวใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก ตอนเข้าไปเป็นช่วงโปรโมชั่นอยู่เลย คนละ100+บาทเท่าไรจำไม่ได้ ตนเข้าไปต้องถอดรองเท้าและถือเข้าไป ข้างในจะมีภาพวาดหลากหลายรูปให้เราได้เข้าไปถ่ายรูปด้วย จะมีพนักงานคอยบริการแนะนำ ในการถ่ายรูปในแต่ละภาพด้วย ชอบเกือบทุกรูปเลย แต่ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็น น้ำตก อลังการดี ชอบครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tanaevent