ขอบอกไว้ก่อน โรงแรมนี้อยู่ไกลเมืองมาก เราก็ไม่ได้พักที่นี่นะ เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น เราอีเมลไปจองห้องธรรมดาในราคา 800 บาทเป็นเวลาสองคืน (ไม่ได้สังเกตุ ราคานี้ได้ห้องเตียงคู่) ทางโรงแรมให้ดูห้องเตียงคู่ - เนื่องจากเรามาคนเดียวจึงได้ถามไปว่ามีห้องเตียงเตี่ยวไหม เลยได้ดูห้องเตียงเตี่ยวที่ดูเหมือนห้องเตียงคู่เลย พร้อมบอกว่าอยู่ได้แค่คืนเดียวเท่านั้น เราเลยตอบตกลง จึงโดนเสนอราคาห้องพักไป 1300 บาท - เกือบสองเท่าจากราคาเดิม ทางโรงแรมได้ถ่ายสำเนาอีเมลจองห้องพักเราและแกว่งให้เราดู ดูแล้วแปลก ๆ นะ แต่ห้องพักราคา 800 บาทก็พอรับได้นะ ที่นี่กำลังปรับปรุงชั้นหนึ่งอยู่ (มิ.ย. 2012) เสร็จแล้วน่าจะดูใหม่เอี่ยมนะ