GRACIAGRACIA

ภูมิไทย

รีวิวของ Phoomthai Garden Hotel Phrae
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.พ. 2016ผ่านมือถือ
บรรยากาศดี ส่วนตัว ราคาที่พักสมเหตุสมผล พนักงานต้อนรับใจดียิ้มแย้ม พูดคำเหนือ น่าไปพักมากๆ ยิ่งในช่วงฤดูหนาว อากาศจะดีมากๆ หมอกจางๆ เกณฑ์การให้คะแนน 8/10 เสียดายไม่ได้แชะ รูปโรงแรมไว้ แต่อยากส่งต่อสถานที่น่าสนใจ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.6 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
  • eDreams
0.3 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
    1.2 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
    Need A Nap Hostel Phrae
    0.8 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
    1.7 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
    Property building
      96.6 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
      Khummuangmin Boutique Hotel Nan
        97.4 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
        Khai Mook Homestay
        99.0 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
        สภาพภายนอก รร และห้องรับประทานอาหารเช้า
        0.2 กม. จาก Phoomthai Garden Hotel Phrae
        • eDreams
        บาร์/เลานจ์
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nai Wiang
        รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

รู้จักแพร่มา 15 ปี เพิ่งรู้ว่ามีโรงแรมอื่นนอกเหนือจากแม่ยมและนครแพร่ก็คราวนี้เอง มีกำหนดกลับบ้านแต่อยากพักโรงแรม 2 คืน แต่ภูมิไทยมีห้องว่างแค่คืนแรกคืนเดียว...ก็เลยต้องเป็นไปตามนั้น ได้ห้องคู่ อยู่ชั้นสอง ริมตึกติดที่จอดรถเลย ห้องไม่ใหญ่นัก แต่ก็จัดได้น่ารักดี มีพร้อมทุกอย่างที่โรงแรมควรมี ทั้งทีวี ตู้เย็น ไวไฟ

สิ่งที่ชอบที่สุดคืออาหารเช้า เต็มที่กันไปทั้งโจ๊ก ข้าวต้มเครื่อง (มีเครื่องให้ทาน 3-4 อย่าง และอร่อยทุกอย่าง) ออมเล็ต อเมริกันเบรคฟาสต์ ชา กาแฟ นม น้ำส้ม เลือกที่นั่งได้ตามใจ ไปนั่งอยู่ข้างสระ บรรยากาศกำลังสบาย

ที่ต้องปรับปรุงสำหรับห้องนี้ก็คือ ระเบียงห้องที่นั่งเล่นได้ แต่ด้านหลังเป็นตึกกำลังก่อสร้าง ทำให้ฝุ่นจับเยอะ และประตูหน้าห่างจากกรอบประตูค่อนข้างกว้างอยู่เหมือนกัน ราคาเดือนธันวาคมก็พันเล็ก ๆ ต่อคืน คุ้มที่อาหารเช้านี่แหละค่ะ อ้อ...บริการดีมาก กระตือรือร้นในการต้อนรับและช่วยถือสัมภาระอย่างดีมาก ชื่นชมค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
        1  ขอบคุณ Regina S
        รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

คือ ได้ไปเข้าพักเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่าน ซึ่งเราใช้วิธี Walk-in เข้าไป และสอบถามว่า มีห้องพักหรือเปล่า ซึ่งเขาแจ้งว่า มีห้องว่าง เราจึงขอ 2 ห้อง โดยพนักงานไม่ได้แจ้งว่า มีการ Renovate หรือต่อเติม หรืออะไรก็ตาม บนห้องชั้น 2 เหนือห้องพักเรา ทางช่าง ได้เข้าต่อเติมตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ซึ่งควรจะเป็นเวลาพักผ่อน และได้ทำการตอก ทุบ ลาก และอะไร ๆ อีกหลายอย่าง โดยไม่คำนึงถึงผู้เข้าพัก และพอแจ้งเข้าไป ทางช่างก็ยังไม่หยุด เราจึงต้องเช็คเอาท์ ก่อนเวลา ทางเรา ไม่แน่ใจว่า นี่คือวิธีการ ที่จะให้ลูกค้าที่เข้าพัก เช็คเอาท์เร็ว ๆ เพื่อจะได้ขายห้องได้ต่อไปหรือเปล่า ฝากแชร์ด้วยหล่ะกันค่ะ

3  ขอบคุณ Unchalee2513
        รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2013

เป็นโรงแรมที่ใหม่ที่สุดในเมือง พนักงานเป็นมิตร สถานที่อุ่นสบายแต่ไม่เล็กจนเกินไป เดินทางระยะเพียง 0.5 กิโลเมตรเพื่อไปยัง Big C ตรงข้ามโรงแรมมีบาร์และร้านอาหารอยู่หลายแห่งซึ่งคุณสามารถไปทานอาหารและพักผ่อนที่นั่นได้ เป็นที่ที่ดีที่สุดในเมือง !!

1  ขอบคุณ OakSomwong
        รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ร้านอาหารและอาหารเช้าดีมาก ห้องพักกว้างและคุณภาพสูงสำหรับเมืองที่ไม่มีชีวิตชีวาเมืองนี้ แต่นับว่าปานกลางสำหรับมาตรฐานอเมริกา พวกเราอยู่ในห้องพักชั้นที่หนึ่ง หันหน้าเข้าหาด้านหลังที่มืดมากๆ พวกเรายังตื่นนอนอย่างเร่งรีบและพบหนูในถังขยะของเราด้วย อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเมือง แต่ควรตรวจสอบห้องพักของคุณและอย่าพักที่ชั้นแรก

ขอบคุณ decca_mac
        รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ทำเลของโรงแรมนี้ดีมาก ใกล้เมือง แต๋ก็อยู่ไกลจากถนนซึ่งก็ทำให้เงียบและสงบ การออกแบบภายนอกก็ใหม่และดูสวยงาม ส่วนล๊อบบี้/แผนกต้อนรับก็เหมาะสมเมื่อดำเนินการเสร็จก็รู้สึกได้ถึงรสนิยม ห้องพักดูเรียบง่ายแต่ก็ดีเลยทีเดียว ด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบทั่วโลก ระเบียงกว้่างก็ยอดเยี่ยมและสามารถมองไปยังสวนได้ เตียงนอนก็สบายมากและทำให้ฉันหลับอย่างดี ห้องน้ำก็มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่มันเล็กแล้วก็ทึบ มีแค่ปัญหาเดียวที่ผมเจอที่โรงแรม ภูมิไทยการ์เด้นก็คืออาหาร ฉันสั่งคลับแซนด์วิช ที่ควรจะมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์ แต่สิ่งที่ได้ก็คือขนมปังที่ไม่ได้ปิ้งสองแผ่นและไส้กรอกไทยที่ถูกที่สุดที่ขายในเซเว่นและไข่ทอดที่ฉันเข้าใจว่ามันน่าจะเหลือจากอาหารเช้าที่มันเหลือในบางช่วงของปี อ๋อใช่ แล้วยังมีมายองเนส 78 ลิตรอีก แทนที่จะเป็นเฟรนช์ฟรายด์ฉันก็ได้เมลอนสีจางๆ หลายๆ ชิ้น นั่นแหละเป็นที่ที่เราทานอาหารเย็นกัน เมื่อฉันระบายความรู้สึก การตอบโต้กลับจากพนักงานที่ท่านทางเหมือนผู้หญิงขาดอาหารแบบห้วน ๆ ว่า "ขอโทษด้วย เฟรนช์ฟรายหมดแล้ว" ซึ่งมันยังแค่ 7.15 ตอนกลางคืน เป็นการทารุนจากอาหารธรรมดาที่ยังไม่ได้เริ่มจนกว่าจะหนึ่งทุ่ม ก๋วยเตี๋ยวของภรรยาผมก็เช่นเดียวกัน! จากอาหารเช้า ดังนั้นอย่าให้ผมเริ่มเลย! 14/20 และผมจะพักที่นี่อีกในอนาคต แต่คงต้องรอให้มีคลื่นความร้อนในไซบีเรียก่อนนะ ผมถึงจะทานอาหารที่โรงแรมนี้อีก

ขอบคุณ Nickthailand