รู้จักแพร่มา 15 ปี เพิ่งรู้ว่ามีโรงแรมอื่นนอกเหนือจากแม่ยมและนครแพร่ก็คราวนี้เอง มีกำหนดกลับบ้านแต่อยากพักโรงแรม 2 คืน แต่ภูมิไทยมีห้องว่างแค่คืนแรกคืนเดียว...ก็เลยต้องเป็นไปตามนั้น ได้ห้องคู่ อยู่ชั้นสอง ริมตึกติดที่จอดรถเลย ห้องไม่ใหญ่นัก แต่ก็จัดได้น่ารักดี มีพร้อมทุกอย่างที่โรงแรมควรมี ทั้งทีวี ตู้เย็น ไวไฟ
สิ่งที่ชอบที่สุดคืออาหารเช้า เต็มที่กันไปทั้งโจ๊ก ข้าวต้มเครื่อง (มีเครื่องให้ทาน 3-4 อย่าง และอร่อยทุกอย่าง) ออมเล็ต อเมริกันเบรคฟาสต์ ชา กาแฟ นม น้ำส้ม เลือกที่นั่งได้ตามใจ ไปนั่งอยู่ข้างสระ บรรยากาศกำลังสบาย
ที่ต้องปรับปรุงสำหรับห้องนี้ก็คือ ระเบียงห้องที่นั่งเล่นได้ แต่ด้านหลังเป็นตึกกำลังก่อสร้าง ทำให้ฝุ่นจับเยอะ และประตูหน้าห่างจากกรอบประตูค่อนข้างกว้างอยู่เหมือนกัน ราคาเดือนธันวาคมก็พันเล็ก ๆ ต่อคืน คุ้มที่อาหารเช้านี่แหละค่ะ อ้อ...บริการดีมาก กระตือรือร้นในการต้อนรับและช่วยถือสัมภาระอย่างดีมาก ชื่นชมค่ะ