ถ้าเทียบกับโรงเเรมอื่นคือ โรงเเรมอื่นเงียบมากจนไม่น่าพักเลยน่ากลัวมากๆเเต่โรงเเรมนี้เงียบในระดับพอดีๆส่วนตัวมากเเต่ก็มีชาวต่างชาติมาทำกิจกรรมอยู่ซึ่งดูมีสีสันขึ้นมามาก
จะกลับไปพักอีกสงบส่วนตัวห้องพักหรูหรามีสระส่วนตัวเเละมีสระติดริมทะเลพร้อมจากุซซี่
ตัวสระเองใหญ่มากเเละไม่ลึกไม่ตื้นจนเกินไป ด้านการจัดบรรยากาศในโรงเเรมให้เต็ม10เลยค่ะเพราะจัดสวนสบายมากประทับใจมีวิวถ่ายรูปสวยมากๆ
ตรงล็อบบี้สบาย บริการดีมากๆพร้อมเสิร์ฟน้ำซึ่งประทับใจจุดนี้
ตัวห้องวิวสวยมากๆ ส่วนร้านอาหารในโรงเเรมมี3 ร้านเเต่ละร้านหรูหราอร่อยมากราคาตกจานละ280 (สปาเก็ตตี้อร่อยมาก)มีกิจกรรมกลางน้ำเช่นพายเรือเเคนู วอลเลย์บอลชายหาด
ส่วนในด้านการบริการอื่นๆ
พวกฟิสเนต ครบครันใหม่เล่นได้ทุกอย่าง
ห้องสมุดมีหนังสือหลากหลายมีที่นั่งสำหรับอ่านครบ
ห้องอินเตอร์เน็ตเหมาะมากสำหรับทำงานเพราะมีตัวคอม+โซฟาสบายมากๆนั่งเป็นเวลานานๆก็สบายไม่ปวดหลังเลย :) ส่วนมุมของเล่น(ของเด็ก)ไม่ได้เข้าไปเเต่ถ้ามากับเด็กเล็กจะเหมาะมากๆเพราะของเล่นครบเลย(เเอบอยากเล่น) ส่วนตัวนวดสปาจัดเตรียมไว้ครบมากๆ
ครั้งหน้าจะกลับไปพักอีกค่ะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม