เราพักที่เจดับบลิวเป็นเวลา 4 วันสำหรับวันหยุดยาวและเลือกห้องดูเพล็กสูท ที่นี่มีชายหาดที่น่าตกใจและมีวิวทะเลที่ดีมากๆ รีสอร์ทที่นี่น่าอัศจรรย์มากและมีสระว่ายน้ำข้ามยาวตลอดรีสอร์ท การบริการดีมากถ้าคุณชอบน้ำละก็ น่าจะเลือกแบบมีสระว่ายน้ำในห้องคุณได้นะ อาหารเช้าเยี่ยมมาก ร้านโอลีฟน่าไปกินจริงๆ ต้องลองผักขมและชีสราวีโอลี่และเดลี่ มันจะทำให้คุณรู้สึกดี ห้องพักเยี่ยมนะและสบายแต่มันเป็นการลดความพิเศษของรีสอร์ทลง
บริการที่แผนกต้อนรับน่าจะมีการปรับปรุง ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเพราะคุณเริ่มต้นที่นี่และบริการอื่นๆทำได้ยอดเยี่ยม ห้องอาหารไทยตะไคร์ น่าผิดหวังด้วยอาหารต่ำกว่ามาตรฐาน คุณสามารถหาอาหารที่ดีจำพวกของทานเล่นในที่ต่างๆในเขาหลักและบางที่ก็ดีเลิศ และนั่นทำให้ห้องอาหารตะไคร้น่าผิดหวังมาก โดยรวมเราจะแนะนำโรงแรม JW ที่เขาหลักอย่างแน่นอน เป็นทริปที่ผ่อนคลายจริงๆ สถานที่วิเศษ เป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจากชีวิตประจำวันที่ยุ่งๆ