มี 17 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$127
StayForLongUS$127
TripadvisorUS$127
Vio.comUS$127
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเสมอ แม้จะมีผู้เข้าพักมากมาย ห้องพักอาจจะดูเก่าไปสักนิดตามกาลเวลา แต่ความสะอาดและการบริการยังอยู่ในมาตรฐานของแมริออท สระน้ำขนาดใหญ่และทอดยาวไปตามห้องพัก เป็นที่น่าสนุกสนานมากสำหรับเด็ก แต่ผู้ใหญ่คงชอบชอบชายทะเลแสนสวยมากกว่า ทีนี่มีเก้าอี้อาบแดดมากพอสำหรับทุกคน ความสุขอยู่ที่นี่นี่เอง

4  ขอบคุณ warindrap
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สุดยอดมาก บริการและอัธยาศัยของพนักงานดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายทุกครั้งที่เจอ ห้องพักขนาดกำลังพอดี สะอาด อุปกรณ์ได้มาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาว เตียงและหมอนนอนสบายมาก
สระว่ายน้ำของที่นี่จะลัดเลาะไปรอบๆโรงแรม แนะนำให้เตรียมห่วงยางใหญ่ไปด้วย จะได้ลอยไปรอบๆ ว่ายน้ำหรือเดินไปเองจะเหนื่อย ทางโรงแรมก็มีบริการให้เช่าห่วงยางค่ะ
อาหารเช้าของที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ หลากหลาย รสชาติดีค่ะ
ชายหาดสวยค่ะ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวยมาก เด็กๆเล่นน้ำได้สบาย คลื่นไม่แรงมาก แต่ทรายแถวนี้จะไม่ค่อยขาว มีบางช่วงที่เป็นทรายเม็ดหยาบๆบ้าง
โดยรวมประทับใจค่ะ แม้ราคาค่อนข้างสูง ก็จะหาโอกาสมาพักอีกครั้งค่ะ

2  ขอบคุณ anguns
Nana R Guest Relations Manager ของ เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียนคุณ Somsakul

ทางโรงแรมของเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณและครอบครัวสู่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ทางโรงแรมขอขอบพระคุณคำชมในเรื่องของ การบริการและอัธยาศัยที่ดีของพนักงาน ห้องพัก ความสะอาด รวมไปถึงสระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาหารเช้าและหาดชายที่สวยงาม
ทางโรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณลูกค้าอีกครั้งสำหรับการแสดงความคิดเห็นผ่านทางเว็บไซต์ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆนี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ฉัตรลดา รัตนา
ตัวแทนผู้สร้างสรรค์ประสบการ์ณและประชาสัมพันธ์ทางสื่อออนไลน์

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

พื้นที่โรงแรมใหญ่มาก ตกแต่งแบบไทยๆ ห้องพักสวย ใหญ่. ห้องอาหารมีหลายห้อง อร่อยทุกห้อง สระว่ายน้ำใหญ่ สปาดีมากสวยมีสระบัวตรงกลาง แต่ลูกค้าฝรั่งเยอะมากไม่ค่อยมีคนไทย มีkid clubที่ใหญ่เหมาะกับเด็กๆ แต่เดินทางไกลจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 2ชม.

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ navaporn
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

คุณต้องมาโรงแรมนี้ให้ได้!!! เป็นประสบการณ์สุดล้ำค่ามากๆ ห้องพักสวยงามและเตียงนอนก็นุ่มสบาย นอกจากนั้นยังอยู่ห่างจากหมู่บ้านเขาหลักซึ่งมีร้านอาหารและสปาที่น่าทึ่งอยู่มากมายในระยะที่เดินได้อีกด้วย พักสบายมากหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม

5  ขอบคุณ Rachael C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เราเพิ่งกลับมาจาก JW ซึ่งเป็นโรงแรมและชายที่ยอดเยี่ยมจริงๆ นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เราเช็คอินจวบจนวินาทีที่ออก เราไม่รู้จะเอ่ยชมโรงแรมนี้อย่างไรให้คู่ควรดีพอ ไม่มีสิ่งใดที่ลำบากเกินไปตราบที่คุณขอในสิ่งที่สมเหตุสมผล คุณจะได้รับหมด ในสองสามครั้งที่เรากินที่นั่น พบว่าอาหารเช้าดีมากและอาหารค่ำก็ดีมากเช่นกัน พวกเขามีปัญหาเรื่องการจองเตียงอาบแดด คุณต้องไปถึงชายหาดก่อน 8 โมงเช้า เพื่อจะได้เตียงแถวหน้า พอ 10 โมง ก็จะมีคนมาจับจองเตียงจนเกือบหมดเกลี้ยงแล้ว ปัญหาที่จริงก็คือ โรงแรมจะมีผ้าเช็ดตัวชายหาดวางให้ที่เตียงเมื่อเริ่มมีแดดในตอนแรกๆ ซึ่งผู้คนเมื่อลุกไป ก็จะทิ้งผ้าเช็ดตัวไว้บนเตียง ทำให้คนอื่นที่อยากนอนบ้างไม่ทราบว่าเตียงมีคนใช้อยู่หรือไม่ ฉันว่าถ้ามีวิธีเก็บเงินมัดจำค่าผ้าเช็ดตัวสักหน่อย และต้องเอาผ้าเช็ดตัวไปคืนหลังอาบแดดเสร็จเพื่อรับเงินมัดจำคืน น่าจะช่วยแก้ปัญหาได้ เราไปกินที่เพิงริมหาดหลายครั้ง เรากินที่เพิงชื่อ Phens ซึ่งดีมาก และก็กินที่ร้านอาหาร Antonios ที่อยู่ด้านนอกโรงแรม อาหารดีมาก และราคาไม่แพงด้วยเช่นกัน ถ้าคุณกำลังคิดจะจองไปพักที่โรงแรมล่วงหน้าอยู่ละก็ เชิญเลย และขอให้มีความสุข

3  ขอบคุณ Taxi85