เราพักที่ JWเขาหลัก 4วัน3คืน นำ้ทะเลที่หาดของโรงแรมไม่ใส นำ้ไม่น่าเล่น แต่หาดทอดยาววิวสวย ใน รร มีร้านอาหารให้เลือกทาน รอบๆโรงแรม สระว่ายนำ้สวยและใหญ่มาก เป็นสระว่ายนำ้ที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้มาหลายโรงแรม และมันทำให้ฉันลืมทะเลไปเลย สระสะอาดเพราะมีพนักงานคอยทำความสะอาดสระตลอดที่เราเห็น และลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีคนไทย ร้านอาหารมีอิตาเลี่ยนและอาหารไทย ญี่ปุ่นให้เลือกทานภายในโรงแรมสะดวกและหรูหราครบครัน ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยจนเราต้องกลับไปทานอีกในวันถัดไป บรรยากาศ การให้บริการดีมาก แต่แม่บ้านทำความสะอาดห้องไม่ดีเท่าไหร่ ห้องสวยสไตล์ไทย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและพื้นที่ใหญ่มาก และเราอยากกลับไปอีก ฉันคิดถึงเธอ! สระว่ายนำ้แสนสวย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม