เลือก โรงแรม นี้ เพราะอาหาร
เคยไปทานอาหารที่ jw marriott marquis แล้วถูกใจ และมั่นใจว่า ถ้าไปเขาหลักรอบนี้ คงจะมาพักที่นี่
อาหารที่นี่ 10/10
ขอรีวิวส่วนนี้ก่อน เพราะเลือกที่พักจากส่วนนี้ค่ะ อาหารไทย ทำรสชาติได้ลงตัวถูกปาก ( A la carte ~ แกงเขียวหวานเนื้อ เลิศมากค่ะ ) อาหารฝรั่ง ก็ดีตามมาตรฐาน ส่วนอาหารเช้า คือ perfect หลากหลายมากค่ะ ทำรสชาติได้ดี ทานเพลินมาก
บริการทั่วไป ตามมาตรฐาน 10/10
ห้อง กว้าง นอนสบาย แต่วันที่เข้าพัก มีปัญหาเรื่องประตูบานเลื่อนห้องน้ำ แต่ โรงแรม จัดการและแก้ปัญหาตรงส่วนนี่ได้ดี ..และอีกเหตุการหนี่ง..เจอปัญหาน้ำแอร์รั่วไหลลงมาที่พื้นห้อง เดินเหยียบแล้วลื่น เกือบขิตเหมือนกันค่ะ (อันนี้คุณพนักงานหน้าฟร้อนเดินมาส่งลูกค้าที่ตึกนี้พอดี เลยรีบเปิดประตูแจ้งไป แล้วช่างก็มาจัดการอย่างรวดเร็ว )., ( อันนี้คือเหตุสุดวิสัย ไม่ว่ากัน ทั้งคุณแม่บ้านก็เอาผ้าเช็ดเท้ามาเพิ่มให้อย่างรวดเร็ว )
ฝากบอกครัวไทย อีกครั้งนะคะ ว่าทำอาหารได้อร่อยถูกปากมากค่ะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม