MooBurinGoAround
เมืองนนทบุรี, ไทย

พักหรู อยู่สบาย ใจกลางเขาหลัก 🥰

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.ย. 2023ผ่านมือถือ
พักหรู อยู่สบาย 5 🌟 ผสมผสานสไตล์ไทยและความโมเดิร์นกันได้อย่างลงตัว สระว่ายน้ำอลัง ใจกลางเขาหลัก JW Marriott Khao Lak Resort & Spa 😉
😁 บอกเลยว่าถ้าได้เข้ามาที่นี่แล้วจะไม่อยากออกไปไหน เคลียเมมมาให้พร้อมมุมถ่ายรูปและกิจกรรมเค้าเยอะมากๆ 🛌 ห้องพักเตียงดีนอนสบายสุดๆ มีมุมโต๊ะทำงาน โซฟาให้พักผ่อนเป็นสัดส่วน ห้องน้ำกว้างมีอ่างให้แช่ หมูได้มาพักโซนใหม่ห้อง Pool Access เดินลงสระได้เลยฟินมาก
👨‍👩‍👦 สายครอบครัวพาเด็กๆมาต้องชอบแน่ๆ เค้ามี #สวนน้ำจัดเต็ม น้ำพุ น้ำตก สะพานแขวน สไลด์เดอร์ , Wave Pool สระโต้คลื่น และสระว่ายน้ำใหญ่มองเห็นวิวหาด ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกคือสวยมาก หาดเงียบสงบเป็นส่วนตัว
🏓🤸‍♂️🏋️ นอกจากนี้ยังมีสปา , ฟิตเนส ,โต๊ะปิงปอง , Kid Club , ปั่นจักรยาน , กิจกรรมทางน้ำ อย่าง แพดเดิ้ลบอร์ด หรือ คายัค ด้วย แต่ช่วงนี้หน้าโลวคลื่นแรงมาก เค้ามีกิจกรรมทำสบู่ คลาสโยคะ แอโรบิคน้ำ สอนทำอาหารและอีกหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทุกวันไม่มีเบื่อ
🦈 ล่าสุดทางโรงพึ่งเปิดศูนย์อนุรักษ์ปลาฉลามกบ (Bamboo Shark) จะได้เห็นตั้งแต่น้องอยู่ในไข่ และมีกล้อง CCTV Real Time เห็นน้องดุ๊กดิ๊กตลอดเวลา ถ้าโซนดีจะได้เห็นน้องออกมาจากไข่ด้วย ที่นี่จะอนุบาลน้องไว้จนอายุ 5-6 เดือนก่อนปล่อยกลับคืนสู่ท้องทะเล โซนนี้จะเปิดเป็นรอบๆให้ได้เข้าไปชม สามารถสอบถามกับทาง Front ได้
🍕ใครที่ชอบ #อาหารอิตาเลี่ยน #ต้องห้ามพลาด ห้องอาหาร Olive รสชาติอาหารแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ มีทั้งพิชซ่าเตาถ่าน สปาเกตี้เส้นโฮมเมด และที่อยากให้นุ่นคนได้เลยคือเมนูน้ำมันมะกอกที่มีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ
🍣 ห้อง #อาหารญี่ปุ่น ซากุระ เพลิดเพลินกับการโชว์ลีลาเชฟผู้มีประสบการณ์ที่เคาน์เตอร์อาหารญี่ปุ่นสไตล์ Teppanyaki และอิ่มอร่อยกับเซตเมนูสไตล์ญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี
🍳 ห้องอาหาร Deli ส่วนนี้เป็นห้องอาหารเช้า มีวิวทะเลที่สวย ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะมากทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย อเมริกัน สลัดบาร์ ชีส ผลไม้
😎 ความหรูหรา มาตรฐานการบริการดี พนักงานคือน่ารักมากทุก มาพักผ่อนที่นี่เหมือนได้ชาร์ตพลังเต็มที่ก่อนกลับไปลุยงานกันต่อ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ช่วงเทศกาล วันหยุดยาวคนเยอะมาก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
JW Marriott Khao Lak Marketing ของ เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 ก.ย. 2023
เรียน คุณ MooBurinGoAround

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราค่ะ

เรารู้สึกยินดีที่คุณ MooBurinGoAround ได้รับความสะดวกสบาย และความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ห้องอาหาร กิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงศูนย์อนุรักษ์ปลาฉลามกบค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ MooBurinGoAround และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสหน้าค่ะ

Wissuta Khaonuna
Executive Secretary & Quality Manager
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
3.7 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
0.8 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.2 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
5.4 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Wyndham
  • Algotels
4.3 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.5 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
8.0 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
3.5 กม. จาก เจดับเบิ้ลยู มาริออต เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน คึกคัก
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้รับการต้อนรับอบอุ่นจากพนักงานส่วนหน้าดีมาก การเช็คอินที่รวดเร็วจากKhun Money เเละ GRO ทุกท่านดูเเล ใส่ใจ,ห้องพักสะอาดติดสระว่ายน้ำ สะดวกต่อการพักผ่อน, ห้องอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ร่วมถึงศูนย์การเรียนรู้อนุบาลฉลามที่มีประโยชน์ต่อเด็กๆ ,โดยรวมชอบมากครับ จะต้องกลับไปอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ milinwanich
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมโดยรวมคือตามมาตราฐานJW แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือที่นี่มี bamboo shark nursery & conservation center ศูนย์อนุบาลและอนุรักษ์ฉลามกบ มีคุณหญิง(วิทยากร)ให้ความรู้ เสียงหัวเราะ ที่เราเองก็ไม่เคยรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำและสิ้งแวดล้อม ได้ดูลูกฉลามที่ยังฟักตัว และที่เพิ่งคลอดออกมา ซึ่งเมื่อฉลามโตพอแล้วทางศูนย์จะนำไปปล่อยกลับสู่ทะเล
ระยะเวลากิจกรรมกำลังพอดี ไม่สั้นไม่นานเกินไป เหมาะกับทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ ได้ฟังกิจกรรมวันนั้นทำให้เราหันกลับมาใส่ใจธรรมชาติสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเลย ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ ❤️❤️

ขอบคุณ Nalinrat P
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

สถานที่สวยงาม สระว่ายน้ำใหญ่มาก สะอาด
แพคเกจที่ซื้อมาคุ้มสุดสุด เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมมาก
แถมมี hotel credit ให้ด้วย บริการนวดสปาดีมาก
อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
ห้องอาหาร olive ดีงาม Ravioli อร่อยมาก
พนักงานส่วนมาก น่ารัก

ขอบคุณ whit10110
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เลือก โรงแรม นี้ เพราะอาหาร 😅

เคยไปทานอาหารที่ jw marriott marquis แล้วถูกใจ และมั่นใจว่า ถ้าไปเขาหลักรอบนี้ คงจะมาพักที่นี่

อาหารที่นี่ 10/10
ขอรีวิวส่วนนี้ก่อน เพราะเลือกที่พักจากส่วนนี้ค่ะ อาหารไทย ทำรสชาติได้ลงตัวถูกปาก ( A la carte ~ แกงเขียวหวานเนื้อ เลิศมากค่ะ ) อาหารฝรั่ง ก็ดีตามมาตรฐาน ส่วนอาหารเช้า คือ perfect หลากหลายมากค่ะ ทำรสชาติได้ดี ทานเพลินมาก

บริการทั่วไป ตามมาตรฐาน 10/10

ห้อง กว้าง นอนสบาย แต่วันที่เข้าพัก มีปัญหาเรื่องประตูบานเลื่อนห้องน้ำ แต่ โรงแรม จัดการและแก้ปัญหาตรงส่วนนี่ได้ดี ..และอีกเหตุการหนี่ง..เจอปัญหาน้ำแอร์รั่วไหลลงมาที่พื้นห้อง เดินเหยียบแล้วลื่น เกือบขิตเหมือนกันค่ะ (อันนี้คุณพนักงานหน้าฟร้อนเดินมาส่งลูกค้าที่ตึกนี้พอดี เลยรีบเปิดประตูแจ้งไป แล้วช่างก็มาจัดการอย่างรวดเร็ว )., ( อันนี้คือเหตุสุดวิสัย ไม่ว่ากัน ทั้งคุณแม่บ้านก็เอาผ้าเช็ดเท้ามาเพิ่มให้อย่างรวดเร็ว )

ฝากบอกครัวไทย อีกครั้งนะคะ ว่าทำอาหารได้อร่อยถูกปากมากค่ะ 😍

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามีเวลาก็อย่ามาช่วงวันหยุดยาวค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nittayaporns
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

. รีสอร์ทหรูหรามาก ระดับ 5 ดาว ที่อยู่ในหมวดหมู่ของรีสอร์ทหรูระดับ Classic Luxury ภายใต้แบรนด์ Marriott International เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มาก และหน้าหาดก็มีขนาดกว้างใหญ่มาก มองเห็นเวิ้งทะเลได้กว้างไกล เล่นน้ำ และเดินเล่นได้สบาย พร้อมมีบรรยากาศพระอาทิตย์ตกหน้าหาดที่สวยงามและน่าประทับใจแห่งหนึ่งของภาคใต้เลยก็ว่าได้ และที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำที่มีขนาดความยาวมากต่อเนื่องกันที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า 16,000 ตารางเมตร และความยาวกว่า 1.93 กิโลเมตร
. ตัวโรงแรมและห้องพักก็เพิ่งรีโนเวทใหม่เป็นแบบโมเดิร์นลักชัวรี่ ที่มีความหรูหราและสวยงามมาก ส่วนอาหารก็อาหารอร่อยมาก กับหลากหลายห้องอาหารที่เปิดให้บริการ
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel