ที่พักสวย สะดวก สะอาด กว้างขวาง บริการดีมาก อาหารอร่อยสุดๆ ได้มิชลินสตาร์ เสียดายตรงทะเลหน้าที่พักไม่ค่อยสวย แต่มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย มีพายเรือ ชมคลองที่อยู่ข้างๆ รีสอร์ท พนักงานดูแลดีมาก มีที่ถายรูปเยอะมาก มุมสวยๆ ทั้งนั้น
ห้องอาหารดีมาก พนักงานน่ารักทุกคนโดยเฉพาะคุณอ้อย เทคแคร์เป็นอย่างดี อาหารโดยรวมอร่อย เมนูม็อคเทล Mango Mule อร่อยดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นเปรี้ยวนิดๆซ่าหน่อยๆหอมกลิ่นมะม่วงอ่อนๆพนักงานน่ารักเป็นกันเอง ที่พักติดหาดแต่ทางเข้าหายากไปหน่อยที่จอดรถค่อนข้างน้อย บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอเคแนะนำให้มา Beach grill bar
พนักงานบริการดีมากทุกคนเลย เดินผ่านทักทายแขกที่พักทุกคน ตอนเช็กอินผู้บริหารโรงแรมคุณคาวีออกมาเช็กอินด้วยตัวเองไม่ถือตัวเลยรู้สึกประทับใจมากค่ะ น้องบ๊อบบี้พามาส่งที่ห้องเล่าเรื่องสตอรี่ของโรงแรมให้ฟังระหว่างเดินโดยที่ไม่เหนื่อยเลย ไปทานอาหารที่ห้องอาหารริมทะเล พิซซ่า สปาเกตตี้อร่อยมากค่ะ ทำเร็วมากไม่ได้รอนานเลย อาหารเช้าหลากหลายมีขนมจีน ข้าวต้มอร่อยมากเป็นพิเศษค่ะ ห้องอาหารตโกลาแกงเหลืองกับน้ำพริกกุ้งเสียบอร่อยมากค่ะ พนักงานห้องอาหารก็ดูแลดีค่ะ พนักงานที่ดูแล activity คุณบ่าวดูแลตอนทำคายัคและดูแลที่สระว่ายน้ำอารมณ์ดีเฟรนลี่เป็นกันเองมากค่ะ ดูแลแขกเยอะมากแต่ยังอารมณ์ดีได้อยู่
โรงแรมสวยมาก พนักงานบริการดี เวลาเจอจะทักทายและสวัสดีทุกครั้ง คุณแม็กบริการดีมาก คอยเอาใจใส่ สอบถามและช่วยเหลือตลอด ที่โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง สระว่ายน้ำกว้าง อาหารเช้าอร่อยมาก มีเมนูให้เลือกหลายหลาย โดยเฉพาะขนมจีนน้ำยาปู อร่อยมากค่ะ ต้องลองทานดู โรงแรมเดินทางไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม พนักงาน ให้บริการดีมาก ที่พักสวยงาม อาหารอร่อยมากทั้ง 2 ห้องอาหาร พนักงานทุกท่านมีใจรักบริการเป็นอันมาก ขอแจ้งรายชื่อเพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกท่าน คุณกบ คุณนิกกี้ คุณเล็ก คุณแนนนี่ มิสเตอร์โรเฟ่น คุณบ่าว คุณต๊อก และอีกหลายท่านทุกห้องอาหาร มีโอกาสเมื่อไหร่จะไปพักอีกค่ะ